Giải thưởng Sao Khuê cho mô hình học tiếng Anh ứng dụng công nghệ 4.0

M.Hoàng-Thứ hai, ngày 23/04/2018 10:51 GMT+7

Apax English nhận Giải thưởng Sao Khuê 2018

VTV.vn - Apax English đã được bình chọn là dịch vụ tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ của ngành CNTT Việt Nam và được trao Danh hiệu Sao Khuê 2018.

Kết quả trên có được chính nhờ Apax English là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới nhất vào giáo dục như Tivi cảm ứng, trường quay thu nhỏ, giáo trình được thiết kế bởi đối tác hàng đầu Hàn Quốc là Tập đoàn Chungdahm Learning, giảng viên 100% người bản xứ.

Đây chính là chiến lược 3T của Apax English: Text book – Giáo trình được biên soạn dành riêng cho trẻ em Châu Á, Technology – Áp dụng công nghệ giảng dạy hiện đại và ưu Việt và chữ T cuối cùng là Teacher – Đảm bảo toàn bộ học viện được học với 100% giáo viên nước ngoài.

Giải thưởng Sao Khuê cho mô hình học tiếng Anh ứng dụng công nghệ 4.0 - Ảnh 1.

Bằng phương châm "Mượn – Giành – Dẫn", Apax English đem đến cho học sinh một môi trường cao cấp, hiệu quả và nâng tầm tri thức trẻ.


Ngoài ra, một trong những công nghệ nổi bật mà Apax English ứng dụng vào giảng dạy chính là công nghệ Chroma Key. Đây là hiệu ứng được sử dụng trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình để làm kỹ xảo nhằm tạo ra những video ấn tượng và đẹp mắt. Từ công nghệ này, Apax English đã tạo nên các trường quay thu nhỏ trong mỗi lớp học, giúp mỗi học viên nhỏ tuổi có thể tự mình tạo nên những video clip hay thậm chí một bộ phim của riêng mình. Từ đó, phương pháp này giúp học viên tự tin thể hiện bản thân và làm chủ tiếng Anh như một ngôn ngữ chính của người Việt , đồng thời mang đến sự khác biệt, mới lạ trong phương pháp học.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên bản ngữ trực tiếp theo sát, mô hình học tiếng Anh của Apax English được tương tác bằng giáo trình đa phương tiện trên nền máy tính bảng và tivi cảm ứng kết hợp với nền tảng giáo dục trực tuyến Elearning. Các phương tiện này sẽ đóng vai trò như một quyển sách điện tử được kết nối trực tuyến. Các học viên sẽ dùng tay tương tác trực tiếp với bài học được thể hiện bằng hình ảnh sinh động. Điều này mang lại tính tương tác thực tế và trực quan, giúp học viên nhớ lâu và tăng cường trau dồi tiếng Anh hơn rất nhiều so với phương pháp đọc-chép thông thường.

Giải thưởng Sao Khuê, danh hiệu uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam trong 15 năm qua, được Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức từ năm 2003 với mục đích tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc nhất.

Đón đầu cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0, Apax English là công ty mạnh mẽ theo đuổi các sáng kiến đổi mới, không ngừng sáng tạo, áp dụng những công nghệ số hoá tiên tiến nhất trong ngành giáo dục, đào tạo. Tuy mới có mặt trên thị trường hơn 2 năm nhưng Apax English đã xuất sắc vượt lên nhiều đơn vị khác để lọt vào danh sách 73 đơn vị nhận Danh hiệu Sao Khuê năm nay.


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước