GM Việt Nam mở thêm đại lý Chevrolet 3S thứ 22

-Thứ sáu, ngày 23/09/2016 15:10 GMT+7

VTV.vn - Đại lý Chevrolet Trường Chinh vừa được khai trương ngày 22/9. Đây là đại lý thứ hai ở TP. Hồ Chí Minh và là đại lý thứ 22 trên toàn quốc.

Chevrolet Trường Chinh được xây dựng với tổng kinh phí đầu tư lên tới 2,2 triệu đô la Mỹ tại quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khu vực trưng bày rộng 450m2 cho phép khách hàng có thể thăm thú tất cả các dòng xe của Chevrolet tại thị trường Việt Nam. Cùng với đó, khu dịch vụ của Chevrolet Trường Chinh có tổng diện tích 1.500m2 được trang bị hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại.

Chevrolet Trường Chinh có đội ngũ kỹ sư dịch vụ, nhân viên bán hàng với chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm và luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đại lý được hỗ trợ bởi đại lý 3S Chevrolet Đông Đô Thành với uy tín vững chắc tại Việt Nam, đảm bảo đem tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

GM Việt Nam mở thêm đại lý Chevrolet 3S thứ 22 - Ảnh 1.

Lễ khai trương Chevrolet Trường Chinh

"Việc khai trương đại lý Chevrolet Trường Chinh là một phần trong kế hoạch tăng cường sự hiện diện của thương hiệu Chevrolet tại khu vực phía Nam, thông qua việc mang đến các sản phẩm và dịch vụ của Chevrolet đến với ngày càng nhiều khách hàng trên toàn quốc"- Tổng Giám đốc GM Việt Nam Sumito Ishii cho biết.

Trong khuôn khổ chương trình khuyến mại nhân dịp khai trương, khách hàng mua xe tại đại lý Chevrolet Trường Chinh trong tháng 9 sẽ có cơ hội được tặng phiếu rút thăm trúng thưởng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Từ khóa:

GM Việt Nam

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước