Google chặn 24 clip phát trên Youtube theo yêu cầu của Bộ TT-TT

Hà Bình (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 10/03/2017 06:06 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Bộ Thông tin và Truyền thông thông báo 24 video clip có nội dung xấu, độc hại phát trên kênh Youtube đã vừa được Google đã chặn theo yêu cầu của Bộ này.

Ngoài ra, các công ty lớn có nhãn hàng quảng cáo gắn trong các clip có nội dung xấu, độc hại nói trên đã tạm dừng quảng cáo trên Youtube và khẳng định sẽ không tiếp tục quảng cáo trên kênh này nếu Google và đại lý quảng cáo không có giải pháp ngăn chặn triệt để tình trạng trên.

Đây chỉ là kết quả bước đầu thể hiện quyết tâm của Bộ Thông tin và Truyền thông nhằm yêu cầu Google phối hợp ngăn chặn triệt để các nội dung xấu, độc hại trên kênh Youtube trong thời gian tiếp theo.

Video quảng cáo trên Youtube vi phạm luật: Trách nhiệm thuộc về ai? Video quảng cáo trên Youtube vi phạm luật: Trách nhiệm thuộc về ai? YouTube bị phạt vì quảng cáo không thông báo YouTube bị phạt vì quảng cáo không thông báo Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch lên tiếng về nội dung xấu độc trên YouTube Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch lên tiếng về nội dung xấu độc trên YouTube

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước