Google cũng sẽ ra mắt smartphone màn hình gập

Theo Người đưa tin-Chủ nhật, ngày 06/01/2019 20:04 GMT+7

VTV.vn - Google được cho đang lên kế hoạch sản xuất những mẫu smartphone màn hình gập, có thể dòng Pixel sẽ được trang bị công nghệ màn hình này.

Trước thông tin có nhiều hãng điện thoại đang nghiên cứu và phát triển công nghệ màn hình gập để đưa vào các dòng smartphone của mình, Google cũng không đứng yên khi mới đây có tin đồn cho rằng "Gã tìm kiếm khổng lồ" đang nghiên cứu và phát triển một sản phẩm có màn hình gập.

Một blogger người Nga tiết lộ Google đang nghiên cứu nhiều mẫu smartphone Pixel mới, và trong số đó có một sản phẩm sử dụng màn hình gập. Tuy nhiên hiện vẫn chưa có thông tin lịch trình chính thức nào được tiết lộ.

Google cũng sẽ ra mắt smartphone màn hình gập - Ảnh 1.

Bằng sáng chế của Google về độ bền của màn hình khi gập lại.

Ngoài ra, Google cũng sẽ phát triển một hệ điều hành Android riêng dành cho loại màn hình này nhằm đảm bảo người dùng có thể trải nghiệm mượt mà, giao diện khi chuyển đổi từ smartphone qua tablet và ngược lại được liền mạch, không bị hiện tượng giật, lag.

Hiện tại chỉ có sản phẩm FlexPai của Royole Corporation là sản phẩm đầu tiên sử dụng màn hình gập được công bố, tuy nhiên nhiều người sau khi trải nghiệm cho rằng thiết bị hoạt động không được mượt, các ứng dụng hoạt động không ổn định khi chuyển từ màn hình điện thoại sang máy tính bảng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước