Google dịch cập nhật ngôn ngữ mới cho tính năng quét camera để dịch

P.L (dịch)-Thứ năm, ngày 11/10/2018 22:52 GMT+7

Người dùng sẽ sớm nhận được bản cập nhật của ứng dụng Google dịch trên smartphone

VTV.vn - Với bản cập nhật mới này, tính năng quét camera để dịch trên Google dịch đã hỗ trợ tới 39 ngôn ngữ khác nhau.

Gã khổng lồ tìm kiếm mới đây đã "lặng lẽ" cập nhật thêm nhiều ngôn ngữ mới cho Camera Translation, tính năng quét camera để dịch trên công cụ Google dịch. Đối với những người dùng chưa biết, Camera Translation cho phép dịch những đoạn văn bản chụp bởi camera trên smartphone của người dùng.

Với bản cập nhật này, Camera Translation được bổ sung thêm 13 ngôn ngữ mới gồm tiếng Ả Rập, tiếng Thái, tiếng Việt, tiếng Hindi, tiếng Bengal, tiếng Gujarat, tiếng Kannada, tiếng Malayalam, tiếng Marathi, tiếng Nepal, tiếng Punjab, tiếng Tamil và tiếng Telugu. Điều này giúp tính năng trở nên hữu dụng hơn nhiều, đặc biệt là đối với người dùng khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Đáng chú ý là Camera Translation cho phép người dùng dịch qua lại giữa các ngôn ngữ mới cập nhật và cả những ngôn ngữ đã có trước đó. Như vậy, sau khi cập nhật, Camera Translation đã hỗ trợ tới 39 ngôn ngữ khác nhau.

Google hiện vẫn đang không ngừng bổ sung các ngôn ngữ mới cho các công cụ trên nền tảng Android và iOS. Người dùng có thể sẽ sớm nhận được bản cập nhật cho công cụ Google dịch trong ít ngày nữa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước