Google Home Mini có thêm phiên bản màu xanh bạc hà

Thùy An-Thứ sáu, ngày 30/11/2018 05:59 GMT+7

VTV.vn - Người tiêu dùng đã vừa có thêm một lý do chi tiền để sắm cho mình mẫu loa thông minh Google Home Mini.

Đừng ngạc nhiên khi biết Google Home Mini là chiếc loa thông minh bán chạy nhất trên thế giới trong vài quý II vừa qua. Một phần có thể do giá bán rất "mềm" của sản phẩm này là 49 USD. Tuy nhiên, Google chưa hài lòng với kết quả này.

Khi Google Home Mini ra mắt, chiếc loa thông mình này đã có sẵn các màu là chalk (trắng/ xám), charcoal (đen/xám) và coral (đỏ/cam).

Tháng 10 vừa qua, gã khổng lồ tìm kiếm cho hay, sẽ trình làng một phiên bản hoàn toàn mới có thể sẽ khiến người dùng thích thú là màu xanh bạc hà (aqua). Lúc đó, Google hứa người dùng sẽ được dùng Google Home Mini ngay trong tháng 10 nhưng điều đó đã không xảy ra. Phải 1 tháng sau đó, tức là cuối tháng 11, phiên bản này mới thực sự trình làng.

Hiện, Google Home Mini đang được bán với giá 49 USD. Người dùng ở Mỹ có thể mua hàng rất dễ dàng tại Google Store và Walmart. Đi kèm với sản phẩm, người dùng sẽ được miễn phí 3 tháng dùng YouTube Music Premium.

Mức giá rất hấp dẫn, cộng thêm khuyến mại dùng dịch của Google, đồng thời màu sắc bắt mắt, có thể giúp Google Home Mini tiếp tục dẫn đầu các sản phẩm loa thông minh bán chạy nhất các quý tiếp theo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước