Google Maps cập nhật biểu tượng mới cho các địa danh nổi tiếng

P.L-Thứ hai, ngày 04/11/2019 11:50 GMT+7

Google Maps vẫn là một trong những ứng dụng bản đồ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

VTV.vn - Nhằm giúp người dùng dễ dàng phát hiện ra những địa danh nổi tiếng tại các thành phố lớn, Google Maps đã thay đổi biểu tượng của những địa điểm này trên trên bản đồ.

Theo Android Police, bổ sung mới nhất trên Google Maps cho phép người dùng nhanh chóng tìm thấy các địa danh nổi tiếng ở các thành phố lớn.

Cụ thể, người dùng có thể thấy cầu Brooklyn ở thành phố New York, tháp đồng hồ Big Ben, cung điện Buckingham ở London và tháp Eiffel ở Paris với biểu tượng lớn hơn trên bản đồ. Dường như Google đang thiết kế các biểu tượng này sao cho người dùng dễ phát hiện ra hơn trên ứng dụng bản đồ cho những địa danh nổi tiếng trong lịch sử.

Thật thú vị là Nhà Trắng lại không thuộc một trong những nơi có biểu tượng lớn hơn trên Google Maps mặc dù Trung tâm Rockefeller của New York lại được gã khổng lồ đánh dấu bằng biểu tượng nổi bật trên bản đồ.

Google Maps cập nhật biểu tượng mới cho các địa danh nổi tiếng - Ảnh 1.

Biểu tượng của những địa danh nổi tiếng trên bản đồ đã trở nên dễ nhận ra hơn

Để trải nghiệm tính năng mới này, người dùng Android cần cập nhật Google Maps lên phiên bản 10.28.2. Trong khi đó, những người dùng iOS có thể tìm thấy những biểu tượng lớn cho các địa danh nổi tiếng trên Google Maps phiên bản 5.29.8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước