Google Play Pass sẵn sàng đối đầu trực tiếp với Apple Arcade

P.L-Thứ năm, ngày 26/09/2019 12:59 GMT+7

VTV.vn - Người dùng đăng ký Google Play Pass sẽ được quyền trải nghiệm 350 ứng dụng và trò chơi mà không có tính năng mua hàng trong ứng dụng và không bị làm phiền bởi quảng cáo.

Đầu tháng này, tài khoản Twitter của Google Play đã tung ra một dòng tweet bật mí về sự xuất hiện sắp tới của Google Play Pass. Hiện tại, đây là phản hồi của Google đối với Apple Arcade, dịch vụ video game di động cho phép trải nghiệm hơn 100 tựa game độc ​​quyền với giá 4,99 USD mỗi tháng (sau khi dùng thử miễn phí một tháng).

Google đã tuyên bố, Play Pass sẽ chính thức ra mắt trên các thiết bị Android ở Hoa Kỳ trong tuần này và sẽ sớm có mặt tại các quốc gia khác.

Google Play Pass sẽ cung cấp cho người đăng ký quyền truy cập vào 350 ứng dụng và trò chơi. Điều này có nghĩa là sẽ không có tính năng mua hàng trong ứng dụng, không thanh toán trả trước và không có quảng cáo.

Sau 10 ngày dùng thử miễn phí, người dùng sẽ phải đóng mức phí dịch vụ là 4,99 USD/tháng, tương đương với mức phí của Apple Arcade. Tuy nhiên, nếu đăng ký sớm dịch vụ, Google sẽ cung cấp cho bạn 12 tháng đầu tiên với giá 1,99 USD/tháng với giá trở lại 4,99 USD/tháng sau đó.

Vậy làm thế nào để tìm thấy các ứng dụng và trò chơi để trải nghiệm sau khi đăng ký Google Play Pass? Mục Play Pass mới sẽ được thêm vào ứng dụng Play Store, từ đó hiển thị các ứng dụng và trò chơi có sẵn cho người dùng đăng ký Play Pass. Và nếu đang tìm kiếm trên Play Store một cách vô vọng, bạn sẽ thấy biểu tượng hình chiếc vé sẽ cho biết ứng dụng và trò chơi nào được bao gồm trong đăng ký Play Pass.

Ngay khi Play Pass được kích hoạt trên thiết bị Android, bạn có thể bắt đầu dùng thử miễn phí 10 ngày bằng cách truy cập Google Play Store, chạm vào biểu tượng menu hình hamburger ở bên trái của thanh tìm kiếm và chọn Play Pass.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước