Google ra mắt công cụ hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ Việt Nam

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 08/11/2018 09:19 GMT+7

VTV.vn - Ngày 7/11, Google chính thức ra mắt công cụ Smart Campaigns dành cho các doanh nghiệp nhỏ trên toàn khu vực châu Á - Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam.

Smart Campaigns (Chiến dịch Tiếp thị thông minh) được thiết kế giúp các doanh nghiệp nhỏ tiến hành những bước đầu tiên trong việc quảng cáo trực tuyến với trải nghiệm rất đơn giản, tiết kiệm thời gian khi họ có thể tự tạo một chiến dịch quảng cáo chỉ trong vài phút và mang lại được kết quả rõ ràng như tăng các cuộc gọi đến, hoạt động trên website cũng như lượt khách đến cửa hàng.

Theo đó, các doanh nghiệp chỉ cần chọn mục tiêu của họ như thu hút khách hàng gọi đến doanh nghiệp, các đơn hàng qua website hay ghé thăm cửa hàng, việc còn lại là công nghệ máy học (Machine Learning) của Smart Campaigns sẽ giúp các doanh nghiệp đạt được kết quả như mong muốn.

1.300 học sinh Việt Nam được Google huấn luyện lập trình miễn phí 1.300 học sinh Việt Nam được Google huấn luyện lập trình miễn phí

VTV.vn - Học sinh tham gia chương trình này chủ yếu đến từ các trường tiểu học vùng ven TP.HCM và một số tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước