"Gương thần" trong truyện Bạch Tuyết trình làng tại CES 2019

Thùy An-Thứ tư, ngày 09/01/2019 11:44 GMT+7

VTV.vn - Sự phát triển của công nghệ đã và đang biến những điều tưởng như chỉ trong truyện cổ tích trở thành hiện thực.

Bạn thấy gì khi thức dậy và nhìn vào gương? Đây có lẽ hình ảnh tệ hại nhất trong ngày của bạn. Những điều này có thể sẽ thay đổi khi mà chiếc gương đã trở nên thú vị hơn rất nhiều với sự tích hợp của công nghệ.

Tại Triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2019, Capstone Connected Home đã trình làng một chiếc gương thông minh có tên Smart Mirror.

Cũng giống như những chiếc gương bình thường, bạn có thể thấy hình ảnh của mình khi soi vào Smart Mirror. Nhưng điều đặc biệt lại ẩn ở dưới lớp phản chiếu của Smart Mirror.

Gương thần trong truyện Bạch Tuyết trình làng tại CES 2019 - Ảnh 1.

Với Smart Mirror, người dùng có thể check email, xem YouTube...

Smart Mirror tích hợp trợ lý ảo Google Assistant cho phép bạn kiểm tra thời tiết, tình hình giao thông… trước khi bạn ra đường. Bạn cũng có thể xem YouTube trên Smart Mirror, thậm chí là tải ứng dụng để dùng trên Smart Mirror, dù theo Capstone Connected Home, lượng ứng dụng hoạt động trên thiết bị này còn tương đối hạn chế.

Ngoài ra, với việc được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant, bạn cũng có thể truy cập Google Drive, truy cập email bằng màn hình cảm ứng trên Smart Mirror trước khi bạn đánh răng.

Đặc biệt, tính năng điều khiển bằng giọng nói của Smart Mirror có thể nhận diện 6 giọng nói tương đương 6 tài khoản Google khác nhau. Capstone Connected Home cho biết, điều này giúp bảo vệ dữ liệu riêng tư của người dùng.

Smart Mirror có kích thước 19 và 22 inch. Nó hoàn toàn có thể đặt trong trong phòng ngủ hoặc phòng tắm. Smart Mirror sẽ bán ra vào đầu năm nay song giá bán của nó chưa được tiết lộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước