Học tiếng Anh trực tuyến với công nghệ thông minh nhận dạng giọng nói

P.Duyên-Thứ tư, ngày 11/10/2017 14:53 GMT+7

VTV.vn - Dịch vụ VNPT MyEnglish giúp người dùng luyện tập tiếng Anh đạt giọng chuẩn Anh-Mỹ, tăng cường khả năng nghe phát âm và tăng vốn từ vựng trong thời gian ngắn nhất.

Với hơn 10.000 video hài hước, hấp dẫn và hơn 160 khóa học có nội dung đa dạng được biên tập, bổ sung hàng ngày từ các clip, phim ảnh, giáo trình bản quyền hợp tác với: Cambridge University Press, ABAX ELT, Garnet Publishing, Express Publishing, Express Publishing, Seed Learning Compass Media, học viên sẽ thoải mái lựa chọn các khóa học theo nhu cầu.

Cải thiện khả năng phát âm bằng công nghệ thông minh nhận dạng giọng nói: Chức năng "Speak" phân tích ngữ âm từng từ, chỉ ra lỗi phát âm sai giúp học viên sửa lỗi và luyện tập đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, chức năng so sánh giọng phát âm giúp học viên nghe lại phần phát âm của chính mình sẽ là điểm thú vị đáng lưu ý của dịch vụ này.

Học trực tuyến với giáo viên bản địa: Chỉ cần học chăm chỉ, học viên sẽ nhận được Golive để được luyện nghe, nói "Face-to Face" giáo viên nước ngoài trong vòng 30 phút.

Ông Ngô Diên Hy, Tổng Giám đốc VNPT-Media (đơn vị thành viên của VNPT trực tiếp phát triển dịch vụ VNPT MyEnglish) cho biết: "Mỗi chương trình học trên VNPT MyEnglish đều có những tính năng bổ ích tiếp cận trực tiếp với học viên tạo sự gần gũi như đang học tại lớp và đang tiếp xúc với thầy cô giảng dạy. Sau thời gian nghiên cứu kỹ về nhu cầu, mong muốn cũng như những yếu tố khiến học viên tuổi từ 18 trở lên gặp trở ngại trong suốt quá trình học Anh ngữ, VNPT thiết kế xây dựng hệ thống học Anh ngữ toàn diện chú trọng đến khả năng tương tác 1-1 sinh động để khuyến khích và tạo sự đam mê cho người học".

VNPT MyEnglish là công cụ hiệu quả đối với những người có vốn tiếng Anh cơ bản và mong muốn thực hành tiếng Anh đều đặn tại nhà để nâng cao trình độ. Học viên gặp khó khăn về phát âm và thiếu tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh. VNPT MyEnglish có thể giúp khắc phục nhược điểm và giúp người học tự tin hơn, hỗ trợ người có nhu cầu học tiếng Anh cấp tốc nhằm phục vụ mục đích luyện nói, thi chứng chỉ, đi du lịch, du học và công tác nước ngoài.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước