Hôm nay "Ngày của Mẹ", bạn có biết mình làm được gì trên Facebook?

Thùy An-Chủ nhật, ngày 13/05/2018 06:34 GMT+7

VTV.vn- Nhân "Ngày của Mẹ", Facebook đã tạo ra nhiều cách khác nhau để người dùng có thể gửi lời chúc và lời cảm ơn chân thành tới những người mẹ tuyệt vời trong cuộc đời của mình.

"Ngày của Mẹ" (Mother’s Day) là một ngày lễ truyền thống của nhiều quốc gia trên thế giới. "Ngày của Mẹ" được quy định là ngày Chủ nhật thứ 2 của tháng Năm. Và năm nay, "Ngày của Mẹ" diễn ra vào ngày 13/5.

Hàng năm, mọi người chúc mừng Ngày của Mẹ trên Facebook và Messengers với những kỷ niệm ngọt ngào cùng lời nhắn về tình yêu thương và lòng biết ơn. Trong năm 2017, những cuộc trò chuyện về "Ngày của Mẹ" được đăng nhiều hơn tất cả các chủ đề khác trên Facebook vào ngày hôm đó và đây cũng là một ngày trong những ngày trọng đại nhất trên Messenger.

Và năm nay trong thời điểm diễn ra "Ngày của mẹ", Facebook, Messenger Kids và Messenger đã tạo ra nhiều cách khác nhau để người dùng có thể gửi lời chúc và lời cảm ơn chân thành tới những người mẹ tuyệt vời trong cuộc đời của mình.

Chúc Mẹ "Ngày của Mẹ" hạnh phúc: Vào "Ngày của Mẹ", người dùng có thể thấy một tin nhắn ở đầu Bản tin (New Feeds) chúc mọi người một "Ngày của Mẹ" tràn đầy hạnh phúc. 

Người dùng có thể kéo xuống để xem những cách để thể hiện cho mẹ hoặc một người quan trọng trong cuộc sống của bạn thấy rằng bạn cảm thấy trân quý như thế nào đối với những gì họ đã làm cho bạn.

Hôm nay Ngày của Mẹ, bạn có biết mình làm được gì trên Facebook? - Ảnh 1.

Facebook tạo ra nhiều khung hình với chủ đề "Ngày của Mẹ" giúp người dùng có thể gửi đi lời chúc tuyệt vời nhất

Người dùng cũng có thể chọn lựa thiệp, khung ảnh, gửi một tin nhắn sử dụng tính năng Chụp hình (Camera) hoặc viết vài dòng trạng thái.

Kết nối với Mẹ: Messenger giúp bạn dễ dàng thể hiện lời cảm ơn của mình tới mẹ, dù là trực tiếp hay nhắn gửi yêu thương từ xa. Những khung hình và stickers trên Messenger Camera sẽ giúp bạn thể hiện lòng biết ơn và tình yêu thương đến mẹ, hoặc bạn có thể thực hiện một cuộc gọi video vui vẻ với cả gia đình.

Hôm nay Ngày của Mẹ, bạn có biết mình làm được gì trên Facebook? - Ảnh 2.

Những khung hình và stickers trên Messenger Camera sẽ giúp bạn thể hiện lòng biết ơn và tình yêu thương đến mẹ, hoặc bạn có thể thực hiện một cuộc gọi video vui vẻ với cả gia đình

Đừng bỏ lỡ bất kì khoảnh khắc nào với Messenger Kids: Vào "Ngày của Mẹ", các bé có thể trang trí bức ảnh của mình với những stickers độc đáo và nói với mẹ rằng "Mẹ là người tuyệt vời nhất". Hãy thử những khung hình dành riêng cho "Ngày của Mẹ", hoặc trải nghiệm những mặt nạ đặc biệt tại Messenger Kids camera.

Hôm nay Ngày của Mẹ, bạn có biết mình làm được gì trên Facebook? - Ảnh 3.

Các bé cũng có thể dễ dàng gửi đi lời chúc của mình thông qua ứng dụng Messenger Kids

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước