Hơn 200.000 người đệ đơn xin Apple giữ lại jack 3,5 mm trên iPhone 7

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 11/01/2016 18:29 GMT+7

Nhiều người dùng không hài lòng với việc loại bỏ jack cắm tai nghe tiêu chuẩn trên chiếc iPhone 7 (Ảnh minh họa)

VTV.vn - Trước tin đồn jack cắm tai nghe 3,5 mm sẽ biến mất trên iPhone 7, rất nhiều người dùng đã đồng ý ký vào đơn gửi Apple với mong muốn Táo Khuyết sẽ từ bỏ quyết định này.

Dường như việc Apple chính thức khai tử jack cắm tai nghe 3,5 mm ở phiên bản tiếp theo của chiếc iPhone là không thể tránh khỏi. Bằng chứng là nhiều nguồn tin thân cận với Apple trong thời gian gần đây đã đăng tải thông tin xác nhận điều này với những bằng chứng và lập luận khá hợp lý. Tuy nhiên, hiện tại, Apple vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Apple nên loại bỏ khe cắm audio jack trên iPhone 7 Apple nên loại bỏ khe cắm audio jack trên iPhone 7

VTV.vn - Khiến chiếc iPhone 7 mỏng đi không phải là tất cả. Apple có nhiều lý do hơn để loại bỏ cổng cắm tai nghe audio jack 3,5mm.

Mặc dù vẫn chưa xác định được độ chính xác của tin đồn, một số trang web như Some of Us đã tổ chức kêu gọi người dùng ký vào đơn yêu cầu Apple xem xét lại quyết định của mình. Lời kêu gọi bắt đầu bằng câu: “Apple sẽ lại đánh cắp mọi thứ từ các khách hàng của họ” và tiếp nối bằng một số lập luận rằng Táo Khuyết không chỉ khiến người dùng bỏ tiền ra mua những sản phẩm mới mà còn tạo ra “hàng núi rác thải điện tử gần như không thể tái chế” khi người dùng vứt bỏ những thiết bị hỏng, đã trở nên vô dụng.

Không lâu sau khi lời kêu gọi được đăng tải, đã có hơn 217.000 người dùng đã ký vào đơn và con số này vẫn còn tiếp tục tăng. Điều này thể hiện rằng rất nhiều người dùng không hài lòng với việc có thể mất đi jack cắm tai nghe tiêu chuẩn trên chiếc iPhone 7 của Apple và thay bằng một thiết bị hỗ trợ kết nối tai nghe với cổng Lightning trên máy.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước