HTC GRIP: Phụ kiện không thể thiếu cho người yêu thể thao

Thùy An-Thứ ba, ngày 03/03/2015 16:21 GMT+7

(VTV.vn) - Cùng với smartphone HTC One M9, tại Mobile World Congress, HTC đã chính thức giới thiệu HTC GRIP, thiết bị theo dõi chế độ tập luyện thông minh được tích hợp GPS.

HTC cho biết GRIP được thiết kế dựa trên nền tảng UA Record, mạng lưới giúp quản lý chế độ tập luyện và sức khỏe vừa được Under Armour xây dựng dành riêng cho các vận động viên và những ai đam mê rèn luyện thể thao.

Theo HTC, GRIP mang đến sự hỗ trợ thoải mái ngay cả đối với những chế độ tập luyện khắc nghiệt nhất.

HTC One M9 và HTC GRIP
HTC One M9 và HTC GRIP

Cụ thể, dây đeo của HTC GRIP có các đường viền uốn cong, không thấm nước sẽ ôm lấy cổ tay của người dùng, không làm da đau rát hay vướng vào quần áo trong quá trình tập luyện.

Màn hình cong PMOLED cũng giúp người dùng dễ dàng đọc được thời gian, khoảng cách và các thông báo trong khi di chuyển. Được ra mắt với ba kích cỡ, để đảm bảo hoàn toàn phù hợp với nhiều kích thước cổ tay.

Grip được thiết kế để mang đến sự hỗ trợ thoải mái ngay cả đối với những chế độ tập luyện khắc nghiệt nhất.
Grip được thiết kế để mang đến sự hỗ trợ thoải mái ngay cả đối với những chế độ tập luyện khắc nghiệt nhất.

Lượng pin 100mAh giúp thiết bị kéo dài hoạt động đến năm giờ khi GPS được bật, cho phép GRIP nắm bắt chính xác tuyến đường, khoảng cách, tốc độ và lượng calo được đốt cháy, tất cả đều được đồng bộ với UA Record theo thời gian thực.

Luôn luôn kết nối, luôn luôn tập trung

Với việc tương thích cùng những smartphone chạy hệ điều hành iOS 7 và Android 4.3 (trở lên), người dùng chỉ cần chỉ cần liếc nhìn qua cổ tay là có thể thấy được thông báo các cuộc gọi và tin nhắn được gửi đến, mà không phải dừng bước hoặc làm gián đoạn quá trình tập luyện.

HTC GRIP tương thích cùng những smartphone chạy hệ điều hành iOS 7 và Android 4.3 (trở lên)
HTC GRIP tương thích cùng những smartphone chạy hệ điều hành iOS 7 và Android 4.3 (trở lên)

Màn hình PMOLED 1.8 inch sẽ hiển thị rõ ràng số liệu thống kê theo thời gian thực mới nhất và cho phép điều khiển từ xa danh sách nhạc một cách dễ dàng ngay từ cổ tay của bạn.

HTC GRIP với màu Deep Teal (xanh cổ vịt) /Lime (màu xanh chuối nhạt) sẽ ra mắt ở một số nhà bán lẻ tại Bắc Mỹ bắt đầu từ mùa xuân 2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước