HTC One A9s sẽ ra mắt tại sự kiện IFA 2016

P.L (Dịch)-Thứ ba, ngày 30/08/2016 11:08 GMT+7

Thiết kế HTC One A9s

VTV.vn - Phiên bản nâng cấp của mẫu smartphone tầm trung HTC One A9 có thể sẽ được trình làng trong khuôn khổ triển lãm công nghệ IFA 2016 diễn ra từ ngày 2/9 -7/9 tại Berlin, Đức.

Năm ngoái, HTC đã khiến giới công nghệ dấy lên tranh cãi khi ra mắt HTC One A9 - mẫu smartphone Android tầm trung, vỏ kim loại - với thiết kế gần giống với iPhone 6iPhone 6S. Một số chuyên gia cho rằng chính Apple đã "mượn" thiết kế từ những mẫu điện thoại HTC cũ cho mẫu iPhone mới của hãng, tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng HTC One A9 ra mắt sau iPhone 6 rất lâu và người dùng có thể bị nhầm lẫn khi nhìn từ phía sau HTC One A9 và iPhone 6 hoặc iPhone 6S.

Theo thông tin từ Venture Beat, dường như nhà sản xuất Đài Loan (Trung Quốc) chưa chịu dừng lại khi tiếp tục chuẩn bị ra mắt phiên bản nâng cấp của HTC One A9 mang tên HTC One A9s. Hình ảnh rò rỉ của sản phẩm cho thấy HTC One A9s sở hữu thiết kế không có nhiều khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, nếu chú ý kỹ, có thể thấy camera sau của máy từ vị trí giữa trên HTC One A9 đã được chuyển sang vị trí góc trên bên trái trên HTC One A9s. Điều này khiến sản phẩm càng trở nên giống iPhone 6S hơn. Ngoài ra, camera trước của sản phẩm cũng có sự thay đổi khi chuyển từ góc trên bên phải sang góc trên bên trái.

Nguồn tin cũng cho biết HTC One A9s sẽ chính thức trình làng ngày 1/9, trong khuôn khổ triển lãm công nghệ IFA 2016 diễn ra tại Berlin từ ngày 2/9 - 7/9. Dự kiến, sản phẩm sẽ được bán với giá khoảng 429 USD, tương tự như giá bán của HTC One A9.

Cận cảnh HTC One A9 - Bản sao giá rẻ của iPhone 6S Cận cảnh HTC One A9 - Bản sao giá rẻ của iPhone 6S

VTV.vn - Với thiết kế kim loại nguyên khối siêu mỏng, bo tròn các góc, camera lồi và đường antena nổi bật ở mặt sau, HTC One A9 gần giống như một bản sao của iPhone 6 và iPhone 6S.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI