HTC One M10 sẽ có hai phiên bản với vi xử lý khác nhau

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 22/01/2016 19:00 GMT+7

VTV.vn - Nhiều khả năng HTC One M10 sẽ có hai biến thể, trong đó, một phiên bản sử dụng vi xử lý Snapdragon của Qualcomm và phiên bản còn lại sử dụng vi xử lý của MediaTek.

Theo chia sẻ trên Twitter của nguồn tin thân cận với HTC, mẫu smartphone cao cấp tiếp theo của hãng là HTC One M10 sẽ ra mắt với hai biến thể sử dụng vi xử lý khác nhau.

Cụ thể, status đăng trên Twitter mới đây của tài khoản LlabTooFeR, nguồn tin chuyên cung cấp những thông tin khá chính xác liên quan đến HTC, cho biết phiên bản HTC One M10 được phát hành tại thị trường Mỹ và châu Âu sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 820 của Qualcomm. Việc HTC trang bị cho chiếc smartphone thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhất của hãng chip Snapdragon 820 là hoàn toàn dễ hiểu bởi đây là bộ vi xử lý mới nhất và mạnh mẽ nhất của Qualcomm hiện nay.


HTC One M10 có thể sẽ được phát hành với hai biến thể sử dụng vi xử lý khác nhau

HTC One M10 có thể sẽ được phát hành với hai biến thể sử dụng vi xử lý khác nhau

Trong khi đó, cũng theo thông tin từ LlabTooFeR, phiên bản HTC One M10 tại thị trường châu Á sẽ được trang bị vi xử lý của MediaTek. Trước đó, HTC từng sử dụng những con chip của công ty bán dẫn chuyên sản xuất vi xử lý này trên các mẫu smartphone cao cấp của mình tại thị trường châu Á như HTC One M9+ hay HTC One M9e.

HTC One M9+ được trang bị vi xử lý của MediaTek
HTC One M9+ được trang bị vi xử lý của MediaTek

Nếu thông tin này là chính xác, HTC One M10 sẽ là mẫu smartphone đầu tiên của nhà sản xuất Đài Loan (Trung Quốc) được phát hành với hai biến thể sử dụng vi xử lý khác nhau. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên một mẫu smartphone từng được phát hành với hai phiên bản chip khác nhau. Trước đó, Samsung, hãng sản xuất smartphone lớn nhất thế giới, đã ra mắt hai biến thể CPU của các mẫu smartphone thuộc dòng Galaxy S.

Ban đầu, HTC One M10 sẽ ra mắt tại MWC 2016 tổ chức vào tháng 2 tới. Tuy nhiên, HTC đã hoãn kế hoạch này và dự kiến sẽ ra mắt HTC One M10 vào tháng 3, khoảng 1 tháng trước khi chính thức phát hành sản phẩm trên thị trường.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước