HTC One M9 ra mắt biến thể giúp nâng cao nhận thức về ung thư vú

Minh Thu (Dịch từ Phone Arena)-Thứ tư, ngày 07/10/2015 17:58 GMT+7

Hai phiên bản màu hồng của HTC One M9

VTV.vn - Nhằm hưởng ứng tháng Nâng cao nhận thức về ung thư vú tại Mỹ, HTC mới đây đã tung ra biến thể đặc biệt của chiếc HTC One M9 tại thị trường này.

Trở lại thời điểm tháng 3/2015, HTC One M9 được trình làng với 4 phiên bản màu sắc là: bạc, xám, vàng và hồng. Tuy nhiên, thị trường Mỹ đã chứng kiến sự xuất hiện từ sớm của ba màu bạc, xám, vàng và tung tích chiếc HTC One M9 phiên bản màu hồng chỉ mới được phát hiện vào ngày hôm qua (6/10).

Được biết, tháng 10 là thời điểm diễn ra chiến dịch Nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư vú tại Mỹ. Nhằm hưởng ứng chiến dịch đặc biệt này, HTC đã trình làng hai phiên bản màu hồng của chiếc HTC One M9 tại thị trường Mỹ. Cụ thể, một phiên bản sẽ sở hữu vỏ máy được bao phủ bởi màu hồng đậm trong khi phiên bản còn lại được thiết kế thêm dải ruy băng màu hồng đào - biểu tượng của chiến dịch - ở mặt sau máy. Đặc biệt, khách hàng khi mua sản phẩm này sẽ nhận được 100 USD trong tài khoản Google Play Store cùng với một ốp điện thoại Dot View màu hồng.

Ốp điện thoại HTC One M9 Dot View

Hai biến thể đặc biệt này của chiếc HTC One M9 sẽ được bán với giá 649 USD (miễn phí vận chuyển) cho đến hết 23h59 ngày 31/10 tại Mỹ. Sản phẩm sẽ không hoạt động trên thuê bao của hai nhà mạng Verizon và Sprint mà chỉ tương thích với thuê bao của các nhà mạng GSM. Ngoài ra, HTC cũng tuyên bố rằng hãng sẽ quyên góp 25.000 USD để hưởng ứng chiến dịch Nâng cao nhận thức về ung thư vú tại Mỹ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước