HTC RE: Nhỏ gọn, độc đáo và chống nước

Thùy An-Thứ năm, ngày 22/01/2015 14:22 GMT+7

Ngày 22/1, tập đoàn HTC đã chính thức ra mắt HTC RE tại Việt Nam. Đây là một chiếc camera đặc biệt, có thể sử dụng riêng như một chiếc máy ảnh và có thể kết hợp với smartphone.

Thao tác đơn giản – Tận hưởng trọn vẹn

Với thiết kế hình trụ, tối giản, nhỏ gọn và tinh tế, HTC RE được tạo ra để có thể cầm vừa vặn và thoải mái trong lòng bàn tay của người dùng.

HTC RE có thể sử dụng riêng lẻ như một chiếc máy ảnh độc đáo, vừa có thể sử dụng kết hợp với smartphone.

HTC RE có thể sử dụng riêng lẻ như một chiếc máy ảnh độc đáo, vừa có thể sử dụng kết hợp với smartphone.

HTC RE cũng được tích hợp cảm biến “Grip sensor" giúp kích hoạt camera ngay khi người dùng vừa cầm thiết bị lên mà không cần đến nút nguồn.

Phím chụp ảnh lớn trên thiết bị cho phép chỉ cần một cái chạm tay để chụp ảnh hoặc bấm giữ lâu hơn để quay phim, nhờ vậy người dùng sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào do phải chuyển đổi chế độ chụp rườm rà.

Ống kính chất lượng 16 MB và chống nước

Nhờ có cảm biến CMOS cùng độ phân giải cao đến 16MP, quay phim Full HD (1080p), hình ảnh thu được bằng HTC RE chắc chắn sẽ làm bất ngờ không ít người dùng. Ngoài ra, ống kính góc cực rộng 146 độ giúp người dùng thu nhận toàn khung cảnh hiện ra trước mắt mà không cần đến ống ngắm.

HTC RE sở hữu ống kính chất lượng lên đến 16 MP
HTC RE sở hữu ống kính chất lượng lên đến 16 MP

Đáng chú ý, HTC RE còn sở hữu chế độ quay phim chuyển động chậm “Slow-Motion” hay chế độ chụp ảnh “Time-Lapse”.

Đặc biệt, HTC RE còn là dòng sản phẩm chống nước giúp người dùng thỏa sức sáng tạo cho những khi thực hiện những bức ảnh dưới nước.

HTC Re có khả năng chống nước
HTC Re có khả năng chống nước

Theo HTC, camera RE có thể sử dụng ở độ sâu 1m trong khoảng thời gian đến 30 phút mà không cần đến phụ kiện chống nước nào bảo vệ bên ngoài (khi dùng với phụ kiện bảo vệ, khả năng chống nước sẽ được tăng cường).

RE sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 25/1/2015 với 3 màu sắc: trắng, xanh và cam với giá bán lẻ được đề nghị chính thức là 4.290.000 đồng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước