HTC tiếp tục nhắm tới thị trường smartphone giá rẻ tại châu Âu

P.L-Thứ sáu, ngày 14/08/2020 19:53 GMT+7

VTV.vn - Ngoài chiếc Wildfire E2 mới ra mắt tại Nga, HTC còn tới 3 smartphone giá rẻ khác sẵn sàng tung ra tại thị trường châu Âu.

HTC đã lặng lẽ tung ra smartphone giá rẻ hoàn toàn mới Wildfire E2 vào tuần trước. Tuy nhiên, công ty dường như chưa có ý định dừng lại khi còn tới 3 thiết bị giá rẻ khác đang sẵn sàng tung ra thị trường.

HTC Wildfire E Lite, Wildfire E Ultra và Wildfire E Star mới đây đã được niêm yết trên danh sách của Cộng đồng Kinh tế châu Âu (EEC). Điều này cho thấy chúng đã sẵn sàng cho việc lên kê.

Tuy nhiên, thật không may, người dùng khó để biết những chiếc smartphone mới của HTC được tung ra khi nào và ở đâu. Theo các chuyên gia, ngoài châu Âu, nhiều khả năng Mỹ sẽ là thị trường tiềm năng cho dòng sản phẩm này.

Hiện tại, thông tin về cấu hình của sản phẩm vẫn chưa được hé lộ. Theo dự đoán, với việc nhắm vào phân khúc smartphone giá rẻ, bộ 3 smartphone mới này sẽ chỉ sở hữu các thông số giới hạn, phù hợp với đối tượng người dùng không yêu cầu quá cao về sức mạnh cũng như tính năng của smartphone.

Như vậy, bên cạnh mẫu Wildfire E2 giới thiệu tại Nga gần đây, thị trường châu Âu chắc chắn sẽ có thêm 3 sản phẩm giá rẻ khác của thương hiệu HTC. Điều này cho thấy HTC vẫn tiếp tục chiến lược chinh phục phân khúc đầu vào của thị trường rộng lớn này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước