HTC Vive VR chính thức tới tay người dùng

P.L (Dịch)-Thứ tư, ngày 06/04/2016 06:00 GMT+7

HTC Vive VR chính thức được giao đến tay khách hàng

VTV.vn - Sau sự cố nhiều đơn đặt hàng bị hủy, mới đây, chiếc kính thực tế ảo HTC Vive VR đã chính thức được chuyển tới tay người dùng.

Cuối tuần trước, một số người dùng cho biết yêu cầu đặt mua trước chiếc kính thực tế ảo HTC Vive VR của họ đã tự động bị hủy. Nguyên nhân được xác định là do một số vấn đề thủ tục liên quan tới các cơ quan tài chính. Ngay khi phát hiện ra sự cố, HTC đã tiến hành làm việc với khách hàng và các ngân hàng nhằm khôi phục lại lệnh đặt mua trước sản phẩm cho người dùng.

Không để khách hàng phải chờ đợi, nhà sản xuất Đài Loan (Trung Quốc) đã bắt đầu tiến hành vận chuyển HTC Vive VR đến tay người dùng vào đầu tháng 4 theo đúng kế hoạch. Sản phẩm có mức giá là 799 USD, bao gồm thiết bị thực tế ảo HTC Vive VR, hai cảm biến vị trí và hai thiết bị điều khiển không dây.

Bộ sản phẩm thực tế ảo HTC Vive VR chính thức được chuyển tới tay khách hàng

HTC Vive VR được kỳ vọng sẽ giúp vực dậy khả năng tài chính của công ty. Đúng như mong đợi, chỉ trong vòng 10 phút kể từ khi cho phép đặt mua trước sản phẩm, hơn 15.000 chiếc kính thực tế ảo HTC Vive VR đã được đặt mua giúp HTC thu về gần 12 triệu USD chỉ trong nháy mắt.

Sau khi hoàn thành giao hàng chiếc kính thực tế ảo HTC Vive VR, nhà sản xuất Đài Loan (Trung Quốc) sẽ tập trung hoàn toàn cho việc ra mắt mẫu flagship HTC 10. Sản phẩm dự kiến sẽ được công bố vào ngày 12/4.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước