Huawei chia sẻ tầm nhìn về Superphone

K.Long-Thứ sáu, ngày 13/11/2015 16:13 GMT+7

Superphone có khả năng tăng cường năng lực tương tác của con người với thế giới (Ảnh minh họa)

VTV.vn - Thiết bị di động thế hệ mới - Superphone (siêu điện thoại) được giới thiệu với khả năng tích hợp mạnh mẽ thực thể vật lý và kỹ thuật số.

Tại sự kiện Huawei Innovation Day Asia diễn ra ngày 12/11 tại Singapore, Chủ tịch Marketing Chiến lược của Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei, ông Shao Yang đã chia sẻ về thiết bị di động thế hệ mới, có tên gọi Superphone.

‘Lấy cảm hứng từ sự tiến hóa sinh học, chiếc điện thoại di động chúng ta biết hiện nay sẽ đến với cuộc sống như là một Superphone’ - ông Shao Yang cho biết – ‘Sự thông minh của Superphone sẽ tiếp tục tăng lên, có khả năng tăng cường năng lực tương tác của chúng ta với thế giới. Thông qua quá trình tiến hóa và thích nghi, Superphone sẽ ngày càng thông minh hơn, tăng cường và thậm chí chuyển đổi nhận thức của chúng ta, giúp cho con người đi xa hơn hơn bao giờ hết’.

Với sự phát triển không ngừng của Big Data, công nghệ đám mây và trí tuệ kỹ thuật số, chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên của “Số hóa mọi thứ" (All-Things-Digital). Các Superphone sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc hợp nhất sự thông minh/trí tuệ con người và kỹ thuật số, tạo ra IoT (Internet of Things). Điều này sẽ cách mạng hóa một cách đột phá cách thức con người tương tác với thế giới. Với sự tiến hóa và thích ứng của các Superphone, thế giới vật lý sẽ được tái tạo thông qua quá trình số hóa.

Để sẵn sàng cho kỷ nguyên mới này, Huawei đang khai thác tiềm năng vô cùng lớn trong xe hơi kết nối (connected cars). Huawei đã hợp tác chiến lược với những thương hiệu ô tô lớn trong năm 2015, bao gồm Volkswagen, Mercedes-Benz và Audi, trong đó hai đối tác Mercedes-Benz và Audi đã chỉ định các nhà cung cấp bên thứ ba sử dụng các module liên lạc 4G dành cho xe hơi của Huawei trong thiết bị mạng xe hơi (car-networking) trong tương lai của họ.

Bằng cách kết hợp các năng lực của công ty trong các hệ thống mạng 4G và 5G, cùng các công nghệ đám mây và Big Data, Huawei đang tích cực theo đuổi sự phát triển của các dịch vụ điện toán đám mây.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước