Huawei P9 ra mắt tại Hà Nội, giá 10.990.000 đồng

P.V-Thứ năm, ngày 14/07/2016 21:22 GMT+7

VTV.vn - Sản phẩm sẽ chính thức được mở bán tại Việt Nam từ 16/7 hướng tới đối tượng người dùng đam mê nhiếp ảnh trên điện thoại.

Huawei P9 là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa Huawei và biểu tượng thương hiệu máy ảnh toàn cầu - Leica Camera AG. Được trang bị camera kép, P9 sẽ nâng kỹ thuật chụp ảnh trên điện thoại lên một tầm cao mới, cho phép người dùng ghi lại những khoảnh khắc sắc màu rực rỡ hoặc những hình ảnh đen trắng ấn tượng.

Đại diện Huawei Consumer BG cho biết, cùng với lễ ra mắt sản phẩm, Huawei sẽ phối hợp cùng các nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động sôi động khác hướng đến người tiêu dùng, trong đó có chương trình khởi động hấp dẫn “Đặt trước Huawei P9, nhận combo quà đẳng cấp”.

Được biết, tính đến ngày 13/7, đã có gần 400 đơn đặt mua P9 trên website Thế giới Di động và FPT Shop.

“Cùng với việc mang đến cho người dùng Việt Nam một sản phẩm có thể tạo ra góc nhìn khác biệt cho thế giới của bạn, chúng tôi cũng muốn dành tặng cho các khách hàng gói combo quà tặng đẳng cấp để các bạn có thêm tiện nghi trải nghiệm và lưu giữ những khoảnh khắc hình ảnh đáng nhớ cùng Huawei P9”, ông Shawn Shu, Tổng Giám đốc Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam cho biết.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước