Hướng dẫn chuyển đổi Live Photos trên iPhone 6S sang ảnh GIF hoặc video

Phi Long (Dịch)-Thứ năm, ngày 22/10/2015 20:11 GMT+7

Live GIF giúp người dùng chia sẻ những khoảnh khắc độc đáo ghi lại qua ảnh Live Photo

VTV.vn - Tính năng Live Photos là một trong những điểm mới hấp dẫn trên bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus, cho phép ghi lại những bức hình dưới dạng video ngắn.

Mặc dù không có sự thay đổi về thiết kế, tuy nhiên, bộ đôi iPhone 6SiPhone 6S Plus mới được Apple trình làng lại đi kèm với rất nhiều tính năng mới. Bên cạnh công nghệ 3D Touch và khả năng quay video chất lượng 4K, tính năng Live Photos cũng là điểm mới đáng chú ý trên phiên bản iPhone mới thế hệ S. Tính năng này cho phép người dùng ghi lại những video ngắn và gắn vào các hình ảnh.

Một trong những điểm bất lợi của tính năng này là người dùng không thể xem những hình ảnh Live Photos trên các nền tảng khác ngoài iOS 9, watchOS 2 và OS El Capital của Apple. Tuy nhiên, với ứng dụng Live GIF, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi Live Photos sang dạng ảnh GIF hoặc video để chia sẻ với bạn bè ở nhiều nền tảng khác nhau.

Dưới đây là các bước để chuyển đổi Live Photos sang dạng ảnh GIF hoặc video:

- Bước 1: Tải ứng dụng Live GIF tại đây. Ứng dụng có giá 1,99 USD trên App Store.

- Bước 2: Mở ứng dụng.

- Bước 3: Sau khi khởi động ứng dụng, Live GIF sẽ tìm kiếm mọi ảnh Live Photos hiện có trong Camera Roll và hiển thị những ảnh này ở màn hình chủ.


Live GIF cho phép người dùng chuyển đổi các ảnh Live Photos sang dạng ảnh GIF hoặc video để chia sẻ với bạn bè và lưu trữ trên nhiều nền tảng

Live GIF cho phép người dùng chuyển đổi các ảnh Live Photos sang dạng ảnh GIF hoặc video để chia sẻ với bạn bè và lưu trữ trên nhiều nền tảng

- Bước 4: Chọn ảnh Live Photo mà người dùng muốn chuyển định dạng.

- Bước 5: Chọn định dạng ảnh GIF hoặc video cho ảnh Live Photo được chuyển đổi.

- Bước 6: Sau khi hoàn thành việc chuyển định dạng, ứng dụng sẽ đưa ra lựa chọn cho phép người dùng chia sẻ ảnh GIF hoặc video trên mạng xã hội hay e-mail. Người dùng cũng có thể chọn lưu ảnh đã chuyển đổi vào mục Camera Roll.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước