iOS 8.4 chiếm tới 40% tổng số lượng người sử dụng iOS

Phi Long (Dịch)-Thứ năm, ngày 09/07/2015 07:30 GMT+7

Một trong những điểm đáng chú ý nhất của phiên bản iOS 8.4 chính là dịch vụ Apple Music

VTV.vn - Một báo cáo mới đây cho biết số tài khoản nâng cấp lên iOS 8.4 chiếm tới 40% tổng số tài khoản sử dụng hệ điều hành iOS ở mọi phiên bản.

Dù chỉ mới được phát hành cách đây khoảng 1 tuần, bản cập nhật iOS 8.4 đã nhanh chóng được người dùng cài đặt. Theo số liệu từ Mixpanel, có tới hơn 40% người dùng đã nâng cấp lên phiên bản iOS 8.4, đứng đầu danh sách các phiên bản iOS có số tài khoản sử dụng nhiều nhất.

Biểu đồ số lượng người dùng iOS theo từng phiên bản (Nguồn: Mixpanel)

Biểu đồ số lượng người dùng iOS theo từng phiên bản (Nguồn: Mixpanel)

Đứng thứ hai trong danh sách là phiên bản iOS 8.3 với số lượng người dùng chiếm hơn 30%. Trong khi đó, phiên bản iOS 8.2 thua xa vị trí quán quân và á quân khi chỉ chiếm khoản hơn 3% số lượng người dùng. Đứng đầu danh sách các phiên bản iOS cũ có số người dùng nhiều nhất là iOS 7.1.2 với số tài khoản sử dụng chiếm khoảng 6%.

Theo trang 9to5mac, dịch vụ nghe nhạc trực tuyến mới của Táo Khuyết - Apple Music là một trong những lý do chính thu hút sự quan tâm và hứng thú của người dùng dành cho phiên bản iOS 8.4. Mặc dù con số 40% người sử dụng iOS 8.4 là một thành công vô cùng ấn tượng của Apple, tuy nhiên, theo một số chuyên gia nhận xét, phiên bản này sẽ thành công hơn nữa nếu không bị những phiên bản thử nghiệm của hệ điều hành iOS 9 “đánh cắp” vài triệu người dùng. Theo dữ liệu từ 9to5mac, iOS 9 đứng thứ 3 trong số các phiên bản iOS được độc giả sử dụng nhiều nhất.

iOS 8 chiếm tới 84% tổng số người dùng iOS (Nguồn: Apple)

iOS 8 chiếm tới 84% tổng số người dùng iOS (Nguồn: Apple)

Hiện tại, iOS 8 vẫn là phiên bản iOS được sử dụng nhiều nhất với số người dùng chiếm tới 84%, vượt xa iOS 7 với 14% số người dùng. Các phiên bản iOS cũ hơn chỉ chiếm 2% tổng số người dùng hệ điều hành di động của Apple.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước