iPad Pro gặp lỗi xuất hiện điểm sáng trên phím Home

P.L (dịch)-Thứ tư, ngày 26/12/2018 20:46 GMT+7

iPad Pro phiên bản 2017 vẫn sử dụng phím Home vật lý (Ảnh: PhoneArena)

VTV.vn - Một số người dùng sở hữu iPad Pro phiên bản 2017 báo cáo về việc xuất hiện điểm sáng bất thường trên phím Home.

Trở lại thời điểm tháng 6 năm nay, trên diễn đàn Apple Communities đã đăng tải lời phàn nàn của người dùng về việc xuất hiện điểm sáng trắng trên phím Home của iPad Pro 10,5 inch phiên bản 2017. Mới đây, vấn đề này được bàn tán trở lại khi lỗi tương tự lại xuất hiện.

Không chỉ phiên bản 10,5 inch mà cả phiên bản 12,9 inch của iPad Pro đều ghi nhận xuất hiện điểm sáng trắng rộng khoảng 1 - 2 inch trên phím Home. Điểm sáng trắng này thậm chí còn sáng hơn cả độ sáng của màn hình.

Tin vui là một số người dùng iPad Pro đã gửi máy tới Apple Store và nhận được sản phẩm thay thế. Tuy nhiên, những người dùng sở hữu iPad Pro không còn hạn bảo hành hoặc hết hạn AppleCare+ có thể không gặp may nếu gặp sự cố này. Ngay cả khi lỗi ánh sáng phím Home này là do ánh sáng nền của chiếc iPad Pro, người dùng vẫn phải trả 449 USD để thay thế màn hình đối với phiên bản 10,5 inch và 599 USD đối với phiên bản 12,9 inch khi hết hạn bảo hành.

Do chưa ghi nhận sự cố xảy ra trên các sản phẩm mới nên vẫn còn quá sớm để xác định lỗi tương tự xuất hiện trên iPad Pro 11 inch và 12,9 inch phiên bản 2018. Tuy nhiên, có thể chắc chắn một điều là người dùng iPad Pro mới sẽ không phàn nàn về việc xuất hiện điểm sáng trên phím Home bởi những mẫu iPad Pro phiên bản mới sử dụng tính năng nhận diện cử chỉ và Face ID thay cho phím Home truyền thống.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước