iPhone 12 Pro Max bị phàn nàn vì không "đội... sạc chung" với các thiết bị khác

Hải Minh (dịch)-Thứ ba, ngày 17/11/2020 18:59 GMT+7

VTV.vn - Một số người dùng iPhone 12 Pro Max đã báo cáo một lỗi của sản phẩm đắt tiền nhất thuộc họ nhà Táo đó là không "chơi chung" với các thiết bị khác khi sử dụng sạc ngoài.

Các dòng iPhone mới của Apple đang liên tục bị "bóc phốt" với những lỗi như mất tín hiệu, không báo và hiển thị tin nhắn từ thiết bị Android, đơ màn hình khóa… gây ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng. Và mới đây nhất, một sự bất tiện khác mà chủ nhân của iPhone 12 Pro Max coi là "lỗi" đó chính là việc sản phẩm này không hoạt động ổn định với các củ sạc hãng thứ ba.

Như chúng ta đã biết, các dòng iPhone 12 không được Apple bán kèm sạc mà người dùng chỉ được "tặng" 1 sợi cáp USB-C – Lightning. Chi phí cho củ sạc lớn của Apple là không hề rẻ, chính vì lẽ đó, nhiều người dùng đã tìm cách khắc phục bằng việc sử dụng sạc công suất lớn từ bên thứ ba. Và vấn đề cũng được người dùng phát hiện từ đây.

Cụ thể, một số người dùng cho biết, họ không thể dùng cục sạc nhiều cổng để sạc cho iPhone 12 Pro Max. Cụ thể khi sử dụng củ sạc nhiều cổng để sạc iPhone 12 Pro Max, nếu người dùng cắm và rút phích cắm của các thiết bị khác cũng đang sử dụng củ sạc này, chiếc iPhone đó sẽ ngừng sạc.

Và để giải quyết vấn đề này, người dùng chỉ có thể sử dụng củ sạc đó cho duy nhất iPhone 12 Pro Max mà thôi.

Theo một số trang tin, các nhà sản xuất phụ kiện bên thứ ba đã nắm được tình hình và đang tìm cách khắc phục điều này trong các phiên bản củ sạc nhiều cổng ra mắt vào tương lai gần. Tuy nhiên, Apple như thường lệ, hiếm khi đưa ra phản hồi nào mỗi khi người dùng phàn nàn về lỗi sản phẩm của hãng mà sẽ "im ỉm" khắc phục.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước