iPhone 13 Pro sẽ có những màu gì?

Ngọc Linh-Thứ hai, ngày 02/08/2021 15:57 GMT+7

VTV.vn - Những fan cuồng của Apple đều biết mỗi lần ra mắt iPhone mới, Apple đều bổ sung thêm màu sắc cho sản phẩm của mình.

Theo Apple Tomorrow, dòng iPhone 13 sẽ ra mắt với 4 tùy chọn màu sắc mới, bao gồm Pearl, Rose, Matte Black và Sunset Gold. 

Những màu sắc này gần như khác biệt hoàn toàn so với các tùy chọn màu Gold, Pacific Blue, Silver và Graphite có trên bộ đôi iPhone 12 Pro.

Dựa trên các hình ảnh được chia sẻ, Sunset Gold có vẻ hơi tối hơn so với tùy chọn màu Gold trên series iPhone 12 Pro. Màu vàng hồng khá giống với màu trên thế hệ iPhone 7. Apple cũng được cho là sẽ ra mắt iPhone mới với các tùy chọn màu Matte Black và Pearl.

iPhone 13 Pro sẽ có những màu gì? - Ảnh 1.

Ngoài ra, một số thông tin trên các website công nghệ cho biết, Apple sẽ bổ sung thêm tùy chọn màu cam cho thế hệ iPhone 13. Theo nhận định nhiều chuyên gia phân tích thị trường, màu cam này khá thú vị so với các màu trước đó của iPhone.

iPhone 13 Pro sẽ có những màu gì? - Ảnh 2.

Trước đó, Twitter đã gây xôn xao cộng đồng mạng với những bức ảnh rò rỉ được cho là chiếc iPhone 13 màu hồng. Phiên bản iPhone này sẽ được gọi với tên gọi "Rose Pink". Phiên bản màu hồng sẽ được ra mắt vào tháng 12/2021, muộn hơn 3 tháng so với các màu khác.

Những ngày gần đây, thông số kỹ thuật của iPhone 13 liên tục bị rõ rỉ trên các website công nghệ. Các chuyên gia tại TrendForce cho rằng iPhone mới sẽ giống hệt iPhone 12 hiện tại ngoại trừ sự thay đổi ở camera trước và các cảm biến ở đầu màn hình.

iPhone 13 Pro sẽ có những màu gì? - Ảnh 3.

Màn hình của iPhone 13 sẽ được sản xuất bằng công nghệ OLED. iPhone 13 Pro và Pro Max sẽ sở hữu màn hình OLED với công nghệ LTPO, giúp tiết kiệm năng lượng, từ đó có thể nâng tần số quét lên 120 Hz.

Chiếc iPhone nào sẽ bị 'khai tử' khi Apple ra mắt iPhone 13? Chiếc iPhone nào sẽ bị "khai tử" khi Apple ra mắt iPhone 13?

VTV.vn - Theo nhận định từ một số chuyên gia, các sản phẩm iPhone XR, iPhone 12 Mini, 12 Pro và 12 Pro Max có thể sẽ bị "khai tử" khi Apple ra mắt thế hệ iPhone mới vào tháng 9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước