iPhone 14 sẽ dày hơn, có viền titan bao quanh máy?

Ngọc Linh-Thứ năm, ngày 09/09/2021 17:19 GMT+7

VTV.vn - iPhone 13 thậm chí chưa ra mắt nhưng thông tin rò rỉ về iPhone 14 đã xuất hiện nhiều trên các website công nghệ.

Theo thông tin từ Jon Prosser đăng tải trên 9to5mac, iPhone 14 Pro Max sẽ sở hữu nhiều thay đổi về kích thước, ngoại hình, camera... Thiết kế của máy sẽ có viền titan bao quanh máy, mang nhiều điểm tương đồng với iPhone 4.

Xuất hiện tin đồn về iPhone 14

Cho đến nay, những tin đồn từ các nguồn như Ming-Chi Kuo đã vẽ nên một bức tranh về thế hệ iPhone 2022, có thể gọi là iPhone 14. Nhà phân tích đáng tin cậy của Apple trước đó đã nói rằng Apple sẽ cung cấp iPhone 2022 với hai kích thước màn hình khác nhau: 6,1 inch và 6,7 inch, có thể xuất hiện dưới các phiên bản iPhone 14 và iPhone 14 Max, sau đó là iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Hồi tháng 6, ông Ming-Chi Kuo đã báo cáo rằng iPhone 2022 có thể có Touch ID dưới màn hình trong khi iPhone 14 Max sẽ đại diện cho thiết bị "mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay" với chiếc iPhone 6,7 inch. Về thiết kế, Kuo dự đoán, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ loại bỏ thiết kế tai thỏ để có một "màn hình đục lỗ" mới tương tự như những gì được sử dụng trong một số điện thoại Android hàng đầu có mặt trên thị trường hiện nay.

iPhone 14 sẽ dày hơn, có viền titan bao quanh máy? - Ảnh 1.

iPhone 14 sẽ có nhiều điểm thiết kế tương đồng với iPhone 4

Trong khi đó, chuyên gia Jon Prosser cho rằng, iPhone 14 sẽ có thiết kế tổng thể dày hơn, điều này giúp cho cụm camera ở phần mặt lưng không còn bị nhô lên quá nhiều như các thế hệ iPhone hiện tại.

Thiết kế này có nhiều điểm tương đồng với iPhone 4 với các nút âm lượng tròn và mặt kính nằm trên các dải ăng-ten. Khung sản phẩm được cho là làm từ titan, điều đã được các nhà phân tích tại JP Morgan Chase báo cáo trước đó.

Ở mặt trước, chuyên gia Prosser nói rằng, iPhone 14 Pro sẽ có thiết kế lỗ đục ở mặt trước, điều này hoàn toàn giống với báo cáo trước đó của ông Ming-Chi Kuo. Kết nối Lightning vẫn nằm ở cạnh dưới của thiết bị.

Tuy nhiên, một lưu ý quan trọng đối với tất cả những tin đồn này là hãy nhớ rằng còn hơn một năm nữa mới tới thời điểm Apple dự kiến ​​giới thiệu iPhone 14. Điều này có nghĩa là mọi thứ vẫn có thể thay đổi trước khi có bất kỳ thông báo chính thức nào từ Apple.

iPhone 14 sẽ có camera 48 MP, quay video 8K? iPhone 14 sẽ có camera 48 MP, quay video 8K?

VTV.vn - Bên cạnh đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng tiết lộ rằng Apple sẽ "khai tử" dòng sản phẩm Mini do nhu cầu của người dùng quá thấp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước