iPhone 5S đỡ đạn cứu mạng chủ nhân

Phi Long (Dịch)-Thứ hai, ngày 07/09/2015 14:01 GMT+7

Chiếc iPhone 5S đã bị hỏng hoàn toàn sau khi cứu mạng chủ nhân

VTV.vn - Bên cạnh vai trò là một chiếc smartphone, chiếc iPhone 5S còn được biết đến như chiếc bùa hộ mệnh khi có thể cứu sống chủ nhân của mình khỏi viên đạn chết người.

Mới đây, một sinh viên tại thành phố Fresno, California đã thoát khỏi lưỡi hái của tử thần nhờ chiếc iPhone 5S của mình. Theo báo cáo của Trung úy Joe Gomez thuộc Cục Cảnh sát Fresco, sinh viên này đã bị một kẻ lạ mặt bám theo sau và bất ngờ giật túi laptop của cậu khi đang trên đường từ trường về nhà. Trước khi bỏ trốn, tên trộm đã rút ra một khẩu súng bán tự động màu đen và bắn chàng sinh viên. May mắn đã mỉm cười với cậu sinh viên khi viên đạn trúng ngay chiếc iPhone 5S nằm trong túi quần của cậu. Mặc dù chàng trai trẻ không bị thương do viên đạn đã bị cản lại, tuy nhiên, chiếc iPhone 5S của cậu đã bị hỏng hoàn toàn và chiếc laptop HP đã bị tên trộm đánh cắp.

Chiếc iPhone 5S đã hấp thụ hầu hết sức sát thương từ viên đạn

Chiếc iPhone 5S đã hấp thụ hầu hết sức sát thương từ viên đạn

Đây không phải là lần đầu tiên chiếc smartphone của Apple cứu mạng chủ nhân. Trước đó, vào tháng 5, một người Anh đã may mắn sống sót sau phát súng chí mạng ở cự ly gần nhờ chiếc iPhone của mình. Hầu hết sức sát thương của phát súng đã được chiếc iPhone 5C đặt trong túi áo trước ngực hấp thụ. Theo báo cáo của cảnh sát tại hiện trường, người đàn ông này chắc chắn sẽ thiệt mạng nếu không có chiếc iPhone 5C trong túi áo. Một báo cáo khác cho biết một người đàn ông đã thoát khỏi vết thương chí mạng do một thanh kim loại đâm vào ngực nhờ chiếc iPhone của mình vào tháng 6/2015.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước