iPhone 6 vẫn hot trước ngày iPhone mới ra mắt

Thu Ngà-Thứ hai, ngày 31/08/2015 15:58 GMT+7

Khác với mọi năm, số lượng iPhone 6 và iPhone 6 Plus tiêu thụ tại thời điểm gần kề sự kiện ra mắt chiếc iPhone mới vẫn không hề có xu hướng giảm

VTV.vn - iPhone 6 hay iPhone 6 Plus vẫn có lượng tiêu thụ lớn tại nhiều cửa hàng dù sắp tới ngày Apple tiêu ra siêu phẩm iPhone 6S.

Như mọi năm, sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple là thời điểm sức bán của các dòng sản phẩm cũ chậm lại do tâm lý chờ đợi sản phẩm mới của người tiêu dùng. Tuy nhiên, theo ghi nhận thị trường smartphone bán ra trong những ngày gần đây, lượng tiêu thụ của iPhone 6 và iPhone 6 Plus vẫn không hề giảm sút. Các cửa hàng phân phối sản phẩm của Apple đều có doanh số bán ra ổn định, thậm chí tại nhiều cửa hàng, bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus còn bán rất chạy do đại lý đã áp dụng các chương trình khuyến mãi, kích cầu hấp dẫn.

Apple gửi thư mời tham dự sự kiện ngày 9/9 Apple gửi thư mời tham dự sự kiện ngày 9/9

VTV.vn - Apple vừa chính thức gửi giấy mời tới giới truyền thông tham dự sự kiện thường niên ra mắt iPhone thế hệ mới vào ngày 9/9.

Được biết, mức giá của iPhone 6 không giảm so với thời điểm trước đây, thậm chí sản phẩm này tại một số cửa hàng còn rục rịch tăng ở mức nhẹ. Chị Phương Thảo - đại điện của một trong những đơn vị kinh doanh di động lớn ở Hà Nội cho biết: “iPhone 6 và iPhone 6 Plus tại hệ thống cửa hàng thực chất không hề giảm về mức giá, tuy nhiên, khách mua hàng sẽ nhận được hỗ trợ từ gói khuyến mãi lên tới 500.000 đồng. Về chiếc iPhone 6S sắp ra, một số khách hàng không quan tâm nhiều đến sản phẩm này nên dường như thông tin về sản phẩm mới của Apple vẫn có không tác động lớn tới người mua”.

Anh Trần Lực - đại diện một hệ thống kinh doanh điện thoại khu vực Cầu giấy cho biết: “Lượng tiêu thụ iPhone 6 và iPhone 6 Plus vẫn không hề giảm trong thời điểm này, thậm chí tăng nhẹ vì hãng đang phát động chương trình trả góp 0% để thu hút khách hàng. Theo đó, khách hàng chỉ cần trả trước từ 50% mức giá sản phẩm để có thể sở hữu một chiếc iPhone 6”. Cũng theo anh Lực, không nhiều người dùng nhắc đến việc đợi chiếc iPhone mới dù sắp tới ngày ra mắt sản phẩm này.

Giải thích về việc iPhone vẫn có sức bán tốt gần kề ngày ra mắt sản phẩm mới, anh Lực cho rằng: “Có thể năm nay, dòng “S” không có nhiều cải tiến về thiết kế so với iPhone 6, chính vì vậy, tâm lý chờ đợi của khách hàng đã giảm đi nhiều. Có khả năng sau khi ra mắt sản phẩm mới, các dòng sản phẩm tiền nhiệm của Apple vẫn có doanh thu ổn định mà không đi theo quy luật như mọi năm”.

Thời gian ra mắt sản phẩm mới nhất của Apple đang đến gần, hãy chờ xem giá thành các sản phẩm của Apple sẽ biến động ra sao để người dùng có sự lựa chọn trước khi quyết định sở hữu một chiếc iPhone sành điệu.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước