iPhone 6C sẽ lên kệ vào tháng 4/2016?

P.L (Dịch)-Thứ năm, ngày 24/12/2015 06:26 GMT+7

iPhone 6C có thể sẽ sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối thay vì lớp vỏ nhựa như iPhone 5C

VTV.vn - Theo một số nguồn tin, chiếc smartphone 4 inch iPhone 6C có thể sẽ được Apple phát hành vào tháng 4/2016.

Dựa trên lộ trình phát hành sản phẩm của nhà phân phối Trung Quốc China Mobile, trang MyDrivers cho biết chiếc iPhone cỡ nhỏ tạm gọi là iPhone 7C sẽ lên kệ tại thị trường Trung Quốc vào tháng 4/2016. Tuy nhiên, theo MacRumors, sản phẩm khó có thể được đặt tên là iPhone 7C bởi tại thời điểm đó, Apple thậm chí vẫn chưa ra mắt phiên bản iPhone 7. Điều này cho thấy chiếc iPhone cỡ nhỏ này có thể là iPhone 6C với màn hình 4 inch được đồn đoán trong thời gian qua.

Ngoài ra, báo cáo trên trang 9to5Mac đầu tháng này cho biết Apple đang lên kế hoạch tổ chức một sự kiện truyền thông quan trọng vào tháng 3/2016 nhằm giới thiệu mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch thế hệ thứ hai. Nhiều khả năng iPhone 6C cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện này.


iPhone 6C có thể sẽ được trình làng cùng với Apple Watch thế hệ thứ hai

iPhone 6C có thể sẽ được trình làng cùng với Apple Watch thế hệ thứ hai

Theo các tin đồn, iPhone 6C sẽ được trang bị màn hình 4 inch tương tự như phiên bản tiền nhiệm là chiếc iPhone 5C. Tuy nhiên, thay vì sở hữu lớp vỏ nhựa với màu sắc rực rỡ, iPhone 6C sẽ có thiết kế kim loại nguyên khối và có thể sẽ có nhiều lựa chọn màu sắc hơn so với các phiên bản iPhone 6 và iPhone 6S.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI