iPhone 6S có thể “sống sót” trước cú đá của võ sĩ vô địch UFC?

Phi Long (Dịch)-Thứ hai, ngày 05/10/2015 18:52 GMT+7

Liệu rằng iPhone 6S có thể trụ được sau cú đá đầy uy lực này?

VTV.vn - Cùng kiểm chứng độ bền của iPhone 6S trước sức mạnh từ cú đá của nhà vô địch UFC hạng trung 2015.

Mới đây, võ sĩ Luke Skyler Rockhold đã được mời tham dự bài kiểm tra độ bền đặc biệt với bộ đôi iPhone 6S, iPhone 6S Plus mới được Apple ra mắt đầu tháng 9 và bộ đôi phiên bản tiền nhiệm là iPhone 6, iPhone 6 Plus.

Trong thử nghiệm đầu tiên, Luke sẽ lần lượt tung cú đá sấm sét của mình vào đích ngắm là những chiếc iPhone. Những chiếc smartphone của Apple không chỉ chịu toàn bộ uy lực từ cú đá của Luke mà còn phải chịu phản lực sinh ra do máy va chạm với bức tường và khi máy chạm đất. Kết quả, không chiếc iPhone nào tồn tại nguyên vẹn sau thử nghiệm đầu tiên.

Luke lần lượt tung những cú đá đầy uy lực vào những chiếc iPhone

Luke lần lượt tung những cú đá đầy uy lực vào những chiếc iPhone

Tiếp đó, Luke tiến hành bài kiểm tra bẻ cong quen thuộc đối với những chiếc iPhone. Trong khi iPhone 6 Plus bị bẻ gãy đôi dễ dàng dưới “gọng kìm” của Luke, siêu phẩm mới iPhone 6S Plus đã buộc anh phải dốc toàn lực để bẻ cong sản phẩm. Điều này chứng minh rằng vật liệu hợp kim nhôm series 7000 được sử dụng trên iPhone 6S và iPhone 6S Plus thực sự có độ bền cao hơn nhiều so với chất liệu hợp kim nhôm dùng để chế tạo iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Được biết, Luke nổi danh với những cú đá đầy uy lực. Anh là một võ sĩ kickboxing có tiếng tại UFC (Ultimate Fighting Championship) với thành tích 14/16 trận thắng liên tiếp. Ngày 20/5/2015, Luke đã giành vị trí quán quân ở hạng cân nặng tầm trung của giải UFC.

 

Video thử nghiệm độ bền của những chiếc iPhone mới

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước