iPhone 6S xách tay bản Rose Gold về Việt Nam có giá gần 31 triệu đồng

Phi Long (Tổng hợp)-Thứ sáu, ngày 25/09/2015 15:43 GMT+7

Hôm nay, iPhone 6S và iPhone 6S Plus chính thức được lên kệ tại một số quốc gia trên thế giới

VTV.vn - Dù iPhone 6S và iPhone 6S Plus chỉ mới lên kệ tại một số quốc gia hôm nay, tuy nhiên một số đại lý Việt Nam đã công bố giá niêm yết phiên bản “xách tay” của sản phẩm.

Trước đó, mặc dù Việt Nam không có tên trong danh sách 12 quốc gia phân phối iPhone 6SiPhone 6S Plus đầu tiên trên thế giới, nhưng một số đại lý và cửa hàng di động tại Việt Nam vẫn treo biển thông báo sẽ có hàng xách tay của sản phẩm vào đúng ngày 25/9, ngày Apple chính thức phát hành bộ đôi iPhone mới. Thậm chí, nhiều cửa hàng đã công bố giá bán cho những phiên bản xách tay này với mức giá chênh lệch hơn so với giá bán thực tế của sản phẩm.

Theo thông tin từ một cửa hàng điện thoại ở Hà Nội, chiếc iPhone 6S xách tay phiên bản 16GB sẽ có mức giá khởi điểm gần 24 triệu đồng, các phiên bản dung lượng bộ nhớ lớn hơn sẽ có mức giá cao hơn 3 triệu đồng so với phiên bản trước. Trong khi đó, iPhone 6S Plus xách tay sẽ có giá khởi điểm là gần 28 triệu đồng đối với phiên bản 16GB và 31 triệu đồng đối với phiên bản 64GB.

Giá bán iPhone 6S và iPhone 6S Plus phiên bản xách tay (Nguồn: thanhnien.com)

Giá bán iPhone 6S và iPhone 6S Plus phiên bản xách tay (Nguồn: thanhnien.com)

Đặc biệt, bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus xách tay về Việt Nam không chỉ chênh lệch mức giá với dung lượng bộ nhớ khác nhau mà còn có sự khác biệt khá lớn về giá bán với các phiên bản màu sắc khác nhau. Cụ thể, so với phiên bản màu bạc và màu xám, iPhone 6S và iPhone 6S Plus màu vàng sẽ có giá bán cao hơn 2 triệu đồng. Đối với iPhone 6S và iPhone 6S Pluss màu vàng hồng (Gold Rose) - phiên bản màu sắc mới của iPhone được cho là “hot” nhất tại các cửa hàng, giá bán của sản phẩm thậm chí cao hơn khoảng 7 triệu đồng so với phiên bản màu bạc và xám. Được biết, mức giá này chỉ áp dụng trong ngày 25/9 và sẽ thay đổi theo từng ngày.

Một số trang bán hàng trên mạng cũng đã cho phép người dùng đặt mua trước bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus của Apple với giá bán được công bố cụ thể. Theo thông tin từ một trang bán hàng, iPhone 6S chính hãng có giá khởi điểm khoảng 18,6 triệu đồng và iPhone 6S Plus chính hãng có giá bán khoảng 21,6 triệu đồng đối với phiên bản 16GB, tuy nhiên, người dùng chỉ có thể đặt trước và phải chờ đến cuối năm nay để nhận được sản phẩm. Trong khi đó, chiếc iPhone 6S xách tay 16GB phiên bản màu bạc và xám có giá khoảng 20,5 triệu đồng, phiên bản màu vàng có giá cao hơn 1 triệu đồng. Đối với iPhone 6S Plus, phiên bản xách tay 16GB màu vàng có giá 27 triệu đồng.

Giá bán của iPhone 6S trên một trang bán hàng (Nguồn: Internet)

Giá bán của iPhone 6S trên một trang bán hàng (Nguồn: Internet)

Giá bán iPhone 6S Plus trên một trang bán hàng (Nguồn: Internet)

Giá bán iPhone 6S Plus trên một trang bán hàng (Nguồn: Internet)

Khi tìm kiếm thông tin về giá bán của bộ đôi iPhone mới, người dùng thậm chí còn nhận được gợi ý của Google về giá bán cũng như nơi bán của iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Theo đó, iPhone 6S phiên bản 16GB màu vàng hồng có giá rẻ nhất là 18,6 triệu đồng và hiện có 20 địa điểm bán sản phẩm. Công cụ tìm kiếm của Google cũng cho biết chiếc iPhone 6S Plus phiên bản 16GB màu vàng có giá rẻ nhất là 27 triệu đồng và hiện đang có 11 nơi bán sản phẩm.

Giá bán gợi ý của bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus trên Google

Giá bán gợi ý của bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus trên Google

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước