iPhone 7 vẫn sẽ sở hữu đường antenna ở mặt sau

P.L (Dịch)-Thứ tư, ngày 16/03/2016 19:26 GMT+7

VTV.vn - Hình ảnh rò rỉ mới đây của sản phẩm được cho là iPhone 7 cho thấy máy vẫn sẽ có đường antenna ở mặt sau như phiên bản tiền nhiệm.

Đầu tháng trước, một số nguồn tin cho biết chiếc iPhone mới của Apple sẽ không còn những đường antenna “phản cảm” xuất hiện ở mặt sau. Theo đó, những đường antenna không được loại bỏ hoàn toàn mà được che phủ để không làm ảnh hưởng đến thiết kế của máy.

Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng một số đường antenna sẽ vẫn xuất hiện trên phần viền phía trên và phía dưới của iPhone 7. Mới đây, hình ảnh rò rỉ của thiết bị được cho là phiên bản nguyên mẫu của iPhone 7 đã giúp khẳng định điều này.


Thiết kế nguyên mẫu của iPhone 7 (Ảnh: PhoneArena)

Thiết kế nguyên mẫu của iPhone 7 (Ảnh: PhoneArena)

Hình ảnh cho thấy đường antenna trên iPhone 7 không còn gây “mất thẩm mỹ” như trên dòng iPhone 6iPhone 6S. Cụ thể, đường antenna trên chiếc iPhone mới bám sát theo phần viền của máy và được uốn cong mềm mại về phía mặt trước.

Theo những tin đồn gần đây, Apple sẽ giảm độ dày của chiếc iPhone mới, xuống còn 6,1 mm, trong khi cấu hình của máy sẽ được nâng cấp đáng kể. Như vậy, iPhone 7 có thể sẽ sở hữu thiết kế mỏng hơn và vận hành mượt mà hơn so với iPhone 6 và iPhone 6S.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước