iPhone 8 sẽ có sự khác biệt hoàn toàn?

Theo Vietnamnet-Thứ sáu, ngày 16/09/2016 23:39 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù iPhone 7 và iPhone 7 Plus vẫn chưa chính thức đến tay người dùng nhưng điều này không ngăn những thông tin rò rỉ về chiếc iPhone của năm tới, iPhone 8.

Theo New York Times, một nguồn tin nội bộ giấu tên cho biết, thế hệ iPhone tiếp theo sẽ có sự thay đổi lớn, đặc biệt là màn hình iPhone. Cụ thể, màn hình iPhone 8 sẽ tràn các cạnh mặt trước. Sẽ có nút Home ảo thay thế cho nút Home như hiện nay.

iPhone 8 sẽ có sự khác biệt hoàn toàn? - Ảnh 1.

Một mẫu iPhone có màn hình tràn cạnh.

Nguồn tin này cho biết, iPhone tiếp theo sẽ vẫn không có cổng cắm tai nghe 3,5mm, màn hình iPhone 8 sẽ chiếm hoàn toàn mặt trước của máy với nút Home ảo được tích hợp trực tiếp trên màn hình.

Đây không phải lần đầu tiên những thông tin về chiếc iPhone năm 2017 được rò rỉ ra ngoài với màn hình tràn cạnh. Tuy nhiên, nguồn tin của NY Times được đánh giá là có độ tin cậy khá cao.

Điều khó khăn nhất đối với Apple có thể nằm ở cảm biến vân tay sẽ được xử lý thế nào khi không còn nút Home như ở iPhone 7 hiện nay. Liệu cảm biến dấu vân tay siêu âm có thể là giải pháp? Hoặc cũng có thể Apple sẽ thay thế bảo mật vân tay bằng bảo mật sinh trắc học khác như quét mống mắt mới được Samsung tích hợp trên Galaxy Note 7.

Nhiều tin đồn về iPhone 8 của Apple năm 2017, phiên bản kỷ niệm 10 năm ra mắt của dòng smartphone nổi tiếng nhất toàn cầu. Như việc Apple sẽ trang bị màn hình mới OLED, iPhone 8 sẽ có 3 phiên bản (iPhone bản tiêu chuẩn, iPhone Plus và iPhone Pro) đi kèm với màn hình cong...

Bạn có cảm thấy hứng thú với một chiếc iPhone màn hình OLED tràn cạnh và nút Home ảo?

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước