iPhone X dính lỗi sọc màu xanh trên màn hình

Thùy An-Chủ nhật, ngày 12/11/2017 06:12 GMT+7

VTV.vn - Mẫu smartphone iPhone X dường như vẫn chưa thực sự hoàn hảo với mức giá cao ngất ngưởng của nó.

Theo Macrumors, đã có ít nhất 25 trường hợp phản ánh về tình trạng iPhone X dính lỗi sọc màu xanh trên màn hình. Số lượng thiết bị gặp lỗi đang có chiều hướng gia tăng, tuy nhiên vẫn chỉ ở mức khá giới hạn nếu tính trên tổng số hàng triệu thiết bị đã được bán ra trên toàn cầu.

Điểm đáng chú ý là sọc màu xanh trên màn hình xuất hiện ở phần cạnh bên trái hoặc bên phải của iPhone X. Lỗi này có trên cả bản 64GB/256GB hay màu xám cũng như bạc của iPhone X. Nhiều người dùng khẳng định lỗi này không biến mất ngay cả khi khởi động lại hay cài đặt lại thiết bị. Và khả năng lớn đây có thể là lỗi phần cứng chứ không phải do phần mềm.

iPhone X dính lỗi sọc màu xanh trên màn hình - Ảnh 1.

Sọc màu xanh trên màn hình không biến mất ngay cả khi người dùng khởi động lại hay cài lại iPhone X

Trước đó vào năm ngoái, mẫu Galaxy S7 đã bị dính lỗi sọc màu hồng trên màn hình. Và Samsung đã kết luận, đây là lỗi liên quan đến phần cứng thiết bị.

Trước khi Apple có kết luận cuối cùng về vụ việc, cách duy nhất mà người dùng có thể làm hiện tại với những chiếc iPhone X bị lỗi sọc màu xanh trên màn hình là đến các Apple Store để thay thế chiếc iPhone X mới.

Ngoài lỗi sọc màu xanh trên màn hình, cách đây ít ngày, Apple đã xác nhận việc lên kế hoạch phát hành bản cập nhật để khắc phục lỗi màn hình iPhone X không phản hồi khi thời tiết lạnh. Theo đó, một số người dùng iPhone X cho biết chỉ mất vài giây để điện thoại "đóng băng" ở 0 độ C (tương đương 32 độ Fahrenheit).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước