iPhone X vàng ròng in hình tổng thống Putin giá 5.000 USD

Thùy An-Thứ sáu, ngày 23/03/2018 18:11 GMT+7

VTV.vn - Công ty chuyên sản xuất đồ siêu sang của Nga là Caviar vừa đưa chiếc iPhone X lên một đẳng cấp mới khi giới thiệu phiên bản đặc biệt làm bằng vàng ròng.

Tháng 9/2017 khi mà Apple trình làng chiếc iPhone X với giá bán khởi điểm 999 USD, nhiều người đã nói đùa rằng chiếc smartphone này nên được làm bằng vàng. Và mới đây, Caviar - một công ty chuyên sản xuất đồ siêu sang của Nga đã hiện thực hóa lời nói đùa này theo cách không thể ấn tượng hơn.

iPhone X vàng ròng in hình tổng thống Putin giá 5.000 USD - Ảnh 1.

Caviar thiết kế lại toàn bộ mặt lưng máy với chất liệu vàng thật

Nhận sự kiện ông Putin chính thức tái đắc cử tổng thống Nga, Caviar đã ra mắt phiên bản iPhone X đặc biệt với tên gọi: iPhone X Putin Golden Age được làm từ titanium, đá thiên thạch, cho đến vàng ròng.

Trên chiếc iPhone X này, Caviar thiết kế lại toàn bộ mặt lưng máy với chất liệu vàng thật. Ở vị trí logo Apple, Caviar khắc vào đó khuôn mặt của Tổng thống Putin. Ngay bên dưới chân dung Tổng thống Putin là logo khắc nổi của Liên bang Nga và hình ảnh điện Kremli, cùng câu trích dẫn: "Chúng ta đã sẵn sàng cho tương lai tươi sáng nhất, và chúng ta sẽ đạt được điều đó".

Chất liệu mặt lưng chiếc iPhone X được làm từ vàng tinh khiết 24K, bao gồm cả khung sườn và các nút bấm. Có 76 chiếc iPhone X như thế này được Caviar sản xuất và mỗi chiếc sẽ được đánh số series bên hông máy. Lý do Caviar sản xuất 76 chiếc iPhone X đặc biệt này là trùng với tỷ lệ phiếu bầu của Tổng thống Putin trong lần bầu cử vừa qua.

iPhone X vàng ròng in hình tổng thống Putin giá 5.000 USD - Ảnh 2.

Sẽ có 76 chiếc iPhone X đặc biệt được Caviar sản xuất. Mỗi chiếc sẽ được đánh số series bên hông máy

Vì là phiên bản iPhone X đặc biệt nên không quá khó hiểu cho mức giá "đặc biệt" của những thiết bị này. Theo đó, iPhone X đặc biệt bản 64GB có giá hơn 4.600 USD (hơn 101 triệu đồng), và bản 256GB có giá gần 5.000 USD (hơn 110 triệu đồng). Máy được bảo hành 1 năm và sẽ được chuyển phát miễn phí đến mọi khách hàng ở bất kỳ nơi đâu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước