iPhone XS Max sắp về Việt Nam với giá 33 triệu đồng, iPhone X chính hãng giảm mạnh

Theo Dân trí-Thứ tư, ngày 03/10/2018 07:49 GMT+7

iPhone XS Max sắp về, giá iPhone chính hãng giảm mạnh

VTV.vn - Loạt thiết bị iPhone đang có mức giảm khá mạnh trước thời điểm iPhone XS và XS Max lên kệ vào cuối tháng 10 năm nay.

Theo nhà bán lẻ FPT Shop, bắt đầu từ ngày 2/10, giá bán iPhone X, iPhone 8 Plus và iPhone 8 đều đồng loạt giảm 3 triệu đồng. Giá mới của sản phẩm về mức thấp nhất từ trước đến nay, 26,9 triệu đồng cho mẫu iPhone X, 17,9 triệu đồng cho mẫu iPhone 8... Lần giảm giá này áp dụng với hầu hết các phiên bản màu sắc và dung lượng.

Theo các nhà bán lẻ, động thái giảm giá lần này nhằm kích cầu mua sắm và chào đón phiên bản iPhone mới lên kệ trong thời điểm cuối tháng 10 năm nay.

Cụ thể, thông tin trước đó FPT Shop cho biết, bộ đôi iPhone mới sẽ lên kệ thị trường vào cuối tháng 10 và đầu tháng 11 năm nay. Giá bán dự kiện iPhone XS khởi điểm ở mức 29,49 triệu đồng với bản dung lượng 64 GB. iPhone XS Max khởi điểm ở mức 32,9 triệu đồng cho mẫu 64 GB và 42,9 triệu đồng cho mẫu dung lượng 512 GB.

Hiện trên thị trường, iPhone XS Max đang bán theo diện xách tay, mức giá bán cho phiên bản thấp nhất 64 GB 1 SIM là 32,3 triệu đồng. Giá bán này sẽ tiếp tục giữ ổn định cho đến khi iPhone XS Max chính hãng lên kệ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước