iPhone Xs, Xs Max vẫn bán chạy, bất chấp giá cao, lỗi nhiều

Theo Người đưa tin-Thứ hai, ngày 08/10/2018 19:37 GMT+7

iPhone mới đang được bán ra có doanh số khá tốt.

VTV.vn - iPhone Xs và iPhone Xs Max đang có lượng bán ra tốt hơn khi so sánh với iPhone X, iPhone 8 Plus và iPhone 8 năm ngoái.

Các ước tính dữ liệu mới nhất cho thấy iPhone Xs và iPhone Xs Max mới phát hành có doanh số bán ra tốt hơn iPhone X, iPhone 8 Plus và iPhone 8 năm ngoái. Đây là phân tích được đưa ra bởi công ty Flurry sau khi ước tính doanh thu trong tuần đầu tiên của dòng iPhone mới.

Flurry Analytics cho biết Apple có thêm thêm 7% doanh thu trong tuần đầu tiên ra mắt iPhone Xs và iPhone Xs Max, so với doanh số bán hàng kết hợp của iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus trong tuần đầu tiên năm ngoái. Điều này cho thấy rằng các thiết bị mới của Apple có thể được coi là một thành công đáng kể, bất chấp những ý kiến cho rằng giá của sản phẩm quá đắt. Dự kiến doanh số bán tổng thể ​​sẽ tăng nhiều hơn nữa khi iPhone Xr được bán ra trong tháng này.

Flurry Analytics lưu ý rằng sự tăng trưởng này sẽ kéo dài cho đến hết mùa lễ năm nay. Hãng phân tích cũng cho biết hiện iPhone 7 được coi là mẫu điện thoại thâm nhập thị trường tốt nhất của Apple. iPhone 7 hiện đang là thiết bị chiếm tới 15,40% số mẫu iPhone đang được sử dụng hiện nay. IPhone 7 Plus là 12,73% và iPhone 6S là 12,40%.

Chuyên gia phân tích của TF Industries, Ming-Chi Kuo, dự kiến ​​tổng số lô hàng của cả ba phiên bản dự kiến ​​sẽ tăng nhẹ so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 75-80 triệu chiếc trong kỳ nghỉ lễ năm 2018. Trong số này, iPhone Xr dự kiến ​​sẽ chiếm khoảng 55 đến 60% số máy bán ra, trong khi iPhone Xs Max sẽ chiếm khoảng 30%.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước