Ít giờ trước thềm ra mắt iPhone 11: Buồn vui lẫn lộn!

Thùy An-Thứ ba, ngày 10/09/2019 16:00 GMT+7

VTV.vn - Một trong những tính năng được người dùng mong đợi nhất có thể sẽ không xuất hiện trên iPhone 11.

Sạc không dây ngược, tính năng đã xuất hiện trên một số mẫu smartphone của Huawei và Samsung sẽ không có trên iPhone 11. Đây là khẳng định của Ming-chi Kuo.

Theo nhà phân tích này, Apple loại tính năng bỏ sạc không dây ngược trên iPhone 11 vào phút chót bởi nó không đảm bảo hiệu quả sạc như yêu cầu của Táo khuyết. Nếu dự đoán này trở thành hiện thực, người dùng sẽ không thể dùng iPhone 11 để sạc cho AirPods cũng như Apple Watch. Đây sẽ là điều khiến nhiều người dùng thất vọng khi tính năng này đã được đồn đoán từ lâu.

Ít giờ trước thềm ra mắt iPhone 11: Buồn vui lẫn lộn! - Ảnh 1.

Người dùng sẽ không thể sử dụng iPhone 11 để sạc cho AirPods cũng như Apple Watch

Thêm một tin buồn nữa có thể sẽ đến với iPhone 11 đó chính là việc Ming-chi Kuo phủ nhận việc chiếc iPhone 11 Pro Max có thể hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil. Trước đó, nhà sản xuất Olixar đã công bố những hình ảnh về chiếc ốp lưng có khe đựng Apple Pencil ở mặt sau. Theo Ming-chi Kuo, đây là thông tin "giả mạo".

Ngoài ra, iPhone 11 cũng được đòn đoán sở hữu tính năng chống nước tiên tiến cho phép sử dụng thiết bị ở dưới nước gọi là Underwater Mode. Tuy nhiên nhiều khả năng điều này cũng khó có thể trở thành hiện thực.

Ít giờ trước thềm ra mắt iPhone 11: Buồn vui lẫn lộn! - Ảnh 2.

Cục sạc 18W cổng USB – C sẽ xuất hiện như là một phần phụ kiện của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Giữa nhiều thông tin tiêu cực, cũng có những dự đoán tích cực cho iPhone 11. Theo đó, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sẽ được trang bị cục sạc nhanh 18W có cổng USB – C như là một phần trong phụ kiện, thay vì cục sạc "cùi bắp" 5W như truyền thống bao năm nay. Hiện cục sạc này đang được Apple bán với mức giá 29 USD (gần 700.000 đồng).

Tuy nhiên iPhone 11 (bản LCD 6,1 inch) sẽ vẫn chỉ được trang bị cục sạc 5W mà thôi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước