iTunes cập nhật phiên bản mới sửa lỗi Apple Music

Minh Thu (Dịch từ Cnet)-Thứ tư, ngày 15/07/2015 06:10 GMT+7

Apple nhanh chóng tung ra bản cập nhật iTunes mới để khắc phục các lỗi trên Apple Music

VTV.vn - Mới đây, Apple đã phát hành một bản cập nhật nhỏ dành cho ứng dụng iTunes nhằm khắc phục những vấn đề xảy ra với iTunes Match và dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud.

Bản cập nhật iTunes 12.2.1 sẽ khắc phục lỗi nhận diện sai các bài hát trong dịch vụ iTunes Match và lỗi bị đăng ký iTunes Match ngay từ bước đăng nhập Apple Music. Bản cập nhật cũng khắc phục những lỗi nhỏ giúp radio Beats 1 hoạt động mượt mà hơn.

Trước đó, sau khi phiên bản iTunes 12.2 ra mắt, một số người dùng đã phàn nàn về việc tính năng Home Sharing không hoạt động trên các thiết bị iOS. Đây là tính năng cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu giữa các máy tính và trên Apple Tivi, bao gồm cả việc chia sẻ video. Tuy nhiên, tính năng này lại không thể chia sẻ các file nhạc giữa các thiết bị cầm tay như iPhone, iPad, iPod Touch. Một tin vui đối với người dùng là Apple mới đây cho biết tính năng Home Sharing sẽ trở lại trên hệ điều hành iOS 9.

Được biết, phiên bản iTunes 12.2 được phát hành hai tuần trước, thời điểm Apple ra mắt bản cập nhật iOS 8.4 và OS X 10.10.4. Cùng với đó, dịch vụ Apple Music cũng được cung cấp kèm theo, cho phép người dùng nghe bất kì bài hát nào theo nhu cầu và tự tạo các danh sách bài hát riêng. Ngoài ra, tính năng Apple Music Match sẽ mang tới người dùng trải nghiệm mới về những bài hát có trong danh sách với chất lượng cao hơn.

Hiện tại, người dùng có thể tải bản cập nhật iTunes 12.2.1 trên Apple.com.

Bất ngờ với logo các hãng Apple, Nokia, Samsung từ thuở quê mùa Bất ngờ với logo các hãng Apple, Nokia, Samsung từ thuở "quê mùa"

VTV.vn - Hầu hết logo của các hãng đều thay đổi theo chiều hướng từ phức tạp, giàu chi tiết sang đơn giản, tinh tế.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước