Khách hàng háo hức thử nghiệm dịch vụ 4G

H.Phương-Thứ bảy, ngày 12/12/2015 12:57 GMT+7

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ 4G.

VTV.vn - Đúng 9h sáng nay (12/12), Lễ ra mắt thử nghiệm dịch vụ 4G đã chính thức diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu với nhiều hoạt động hấp dẫn, sôi động.

Ghi nhận kết quả đo thực tế sáng nay tại Vũng Tàu, tốc độ 4G đạt 250.5 Mb/s (download) và 44.45 Mb/s (upload). Chi nhánh Viettel Vũng Tàu đã chuẩn bị khoảng 10.000 sim trắng để phục vụ chuyển đổi cho khách hàng chuyển sang dịch vụ 4G. Nhiều khách hàng tỏ ra rất hào hứng và mong đợi đến sự kiện để được trải nghiệm dịch vụ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Ông Lê Văn Lâm – Phó Giám đốc Sở thông tin và truyền thông Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết: “Chúng tôi đánh giá chương trình thử nghiệm dịch vụ 4G của Viettel tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là rất đáng quý đối với ngành Viễn thông Việt Nam nói chung và người dân Vũng Tàu riêng. Thông qua hoạt động này người dân tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và các du khách tới đây du lịch làm việc sẽ được tiếp cận với các dịch vụ công nghệ cao, tiên tiến trên thế giới”.

Phát biểu tại lễ khai trương Đại diện của Viettel Telecom, Phó Tổng Giám đốc Đặng Văn Nhiên cũng chia sẻ: “Trong đợt thử nghiệm này chúng tôi mong muốn tạo được ấn tượng về dịch vụ 4G đối với khách hàng là Nhanh và Đều, tức là bất cứ nơi nào, lúc nào tốc độ truy cập cũng nhanh. Thật ra, dùng 3G đơn thuần là check mail, xem báo còn dùng 4G mới là trải nghiệm Internet tốc độ cao thực sự - đó là xem phim, nghe nhạc, gọi video call…mọi lúc mọi nơi với chất lượng tốt nhất. Với 4G, hy vọng rằng khách hàng sẽ hài lòng và lan tỏa thông tin về chất lượng 4G của Viettel đến các khách hàng khác”.

Bạn Mai Ngọc Chiến – một khách hàng sống tại Vũng Tàu cho biết: “Từ cách đây mấy ngày tôi đã vô cùng bất ngờ khi được nghe thông tin Viettel sẽ khai trương thử nghiệm dịch vụ 4G tại Vũng Tàu qua Fb, báo chí. Tham gia đăng ký dùng sim 4G ngày hôm nay, tôi rất tò mò, háo hức, không biết chất lượng dịch vụ 4G sẽ thế nào so với 3G. Thường ngày tôi hay truy cập mạng để đọc báo, check mail, xem youtube, lướt Fb, mong là 4G sẽ mang đến chất lượng thực sự tốt như các thông tin tôi được đọc, và 4G sẽ sớm đến với mọi khách hàng cả nước”. Chiến cũng hào hứng chia sẻ thêm rằng đã đăng tải thông tin về việc chuyển sang dùng 4G lên Fb, và kể từ khi chia sẻ thông tin này đã nhận được sự quan tâm hỏi han rất nhiều từ bạn bè trên khắp cả nước.

Video đo tốc độ 4G.

Anh Trung Kiên khách hàng tại Vũng Tàu cho biết: Tôi đã đổi sim và sử dụng thử 4G, tốc độ truy cập mạng đúng là nhanh hơn hẳn tuy nhiên để đánh giá dịch vụ thì cần phải có thêm thời gian để trải nghiệm”

Để có thể sớm đưa dịch vụ 4G đến với người dùng, cán bộ nhân viên Viettel trong suốt thời gian qua đã làm việc không kể ngày đêm. Đến nay công tác chuẩn bị cho triển khai 4G bao gồm rất nhiều mặt như: đảm bảo vùng phủ tốt, đảm bảo TBĐC và địa điểm để trải nghiệm cho khách hàng, nhân sự triển khai, các sản phẩm dịch vụ trên nền 4G để khách hàng có thể tham gia trải nghiệm và hệ thống kênh để đổi sim miễn phí… đều được Viettel hoàn thành.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước