Khách hàng trúng giải thưởng của Viettel ủng hộ chương trình TTCE 10 triệu đồng

B.N-Thứ tư, ngày 30/03/2016 17:42 GMT+7

Chị Đặng Thị Lan nhận giải đặc biệt của chương trình

VTV.vn - Khách hàng trúng giải đặc biệt chương trình khuyến mại dịp Tết của Viettel đã dành 30 triệu đồng làm từ thiện, riêng chương trình TTCE được ủng hộ 10 triệu đồng.

Hôm nay (30/3), Tổng Công ty Viễn thông Viettel tổ chức Lễ trao thưởng cho khách hàng may mắn của chương trình “Sắm Tết Viettel, Trúng tài thắng lộc”. Từ hơn 11 triệu mã dự thưởng được gửi tới khách hàng, chương trình đã tìm ra chủ nhân may mắn của các giải thưởng gồm 01 giải Đặc biệt trị giá 20 cây vàng 9999, 04 giải Nhất, mỗi giải 01 cây vàng 9999 và 93 giải Nhì, mỗi giải là một điện thoại.

Khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt là chị Đặng Thị Lan ở Yên Dũng, Bắc Giang. Chị Lan cho biết, đã nhận được mã dự thưởng khi nạp tiền cho chồng qua dịch vụ BankPlus: “Tôi thấy rất may mắn khi nhận được giải thưởng lớn trong khi hoàn cảnh gia đình đang gặp nhiều khó khăn. Tôi mong muốn được chia sẻ niềm vui của mình với những hoàn cảnh kém may mắn, thông qua Viettel, tôi xin gửi đến chương trình Trái tim cho em 10 triệu đồng và 02 quỹ khác, mỗi quỹ 10 triệu đồng”- chị Lan chia sẻ.


Một số khách hàng trúng thưởng

Một số khách hàng trúng thưởng

Cũng tại buổi lễ trao giải, ông Nguyễn Việt Dũng, Tổng Giám đốc Viettel Telecom cho biết, một số khách hàng khi chương trình liên lạc để trao giải đã từ chối vì sợ bị lừa. Đại diện Viettel đã đến tận gia đình để thông báo, nhưng khách hàng vẫn không tin và từ chối nhận giải thưởng. Với những khách hàng không đủ điều kiện nhận thưởng hoặc từ chối nhận thưởng, Viettel sẽ thực hiện nộp ngân sách Nhà nước theo quy định.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước