Khám phá căn cứ bí mật của Batman trên... Google Maps

P.L (Dịch)-Thứ tư, ngày 30/03/2016 17:36 GMT+7

VTV.vn - Thông qua bản đồ Google Maps, người dùng có thể tìm hiểu từng ngóc ngách bên trong căn cứ của Người Dơi - Bruce Wayne trong phim Batman v Superman: Dawn Of Justice.

Google mới đây đã cho phép người dùng khám phá dinh thự và căn cứ bí mật của Batman thông qua công cụ bản đồ Google Maps. Toàn bộ những gì người dùng thấy trong căn cứ đều giống hệt với những chi tiết, đồ vật, quang cảnh trong bộ phim bom tấn Batman v Superman: Dawn Of Justice hiện đang được công chiếu tại các rạp trên thế giới.

Bộ đồ được Batman sử dụng để chiến đấu với Superman
Bộ đồ được Batman sử dụng để chiến đấu với Superman

Người dùng có thể tham quan phòng nghiên cứu của Batman, bộ áo giáp được Người Dơi phát triển để chống lại sức mạnh của Siêu nhân, chiếc xe Batmobile - phương tiện di chuyển đặc trưng của Người Dơi.


Chiếc xe Batmobile của Batman

Chiếc xe Batmobile của Batman

Đặc biệt, khi di chuyển ra bên ngoài dinh thự, người dùng sẽ thấy căn cứ của Batman được đặt tại vùng ngoại ô Detroit thay vì tọa lạc tại Gotham như trong phim.

Để khám phá căn cứ của Batman, nơi vị anh hùng xứ Gotham này nghiên cứu cách chống lại tội phạm và đánh bại Superman, người dùng có thể xem TẠI ĐÂY. Đối với những người dùng sử dụng kính thực tế ảo, trải nghiệm tại dinh thự và căn cứ của Batman sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước