Khám phá trải nghiệm LG G5 với giao diện mới LG UX 5.0

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 28/03/2016 16:44 GMT+7

LG G5 sẽ chính thức lên kệ ngày 1/4

VTV.vn - Mới đây, LG Mobile Global đã đăng tải video giới thiệu những tính năng hấp dẫn xuất hiện trên giao diện mới LG UX 5.0 được cài đặt sẵn trên LG G5.

Trong khi Samsung trang bị giao diện TouchWiz cho các dòng sản phẩm cao cấp và HTC phát triển giao diện riêng mang tên HTC Sense cho smartphone của hãng, LG tích hợp giao diện do chính hãng phát triển mang tên LG UX cho siêu phẩm của mình. Để chuẩn bị cho việc chính thức phát hành LG G5 vào ngày 1/4, mới đây, LG Mobile Global đã đăng tải trên YouTube video giới thiệu sản phẩm đi kèm giao diện LG UX 5.0 mới.

Thông qua đoạn video dài hơn 3 phút, nhà sản xuất Hàn Quốc đã điểm lại những điểm mạnh của LG G5 đồng thời giới thiệu những tính năng hấp dẫn xuất hiện trên giao diện mới LG UX 5.0. Theo đó, giao diện mới được phát triển để hoạt động hoàn hảo với chức năng của các module trang bị trên LG G5. Với LG Friends Manager, người dùng có thể dễ dàng quản lý và điều khiển các phụ kiện đi kèm khi kết nối với LG G5. Giao diện mới cũng mang đến sự cải tiến đáng kể cho hệ thống camera của máy, mang đến trải nghiệm thú vị cho những người có sở thích chụp ảnh. Ngoài ra, qua đoạn video quảng cáo, LG còn giới thiệu nhiều tính năng được nâng cấp khác như LG Health, Smart Doctor, World Clock hay LG Back Up.

Video giới thiệu LG G5 với giao diện mới LG UX 5.0

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước