Khóa thông minh – Thiết bị chống trộm xe máy hiệu quả

-Thứ năm, ngày 04/06/2015 08:08 GMT+7

VTV.vn - Trong khi thủ đoạn của tội phạm trộm xe máy ngày càng tinh vi thì người dùng thông minh cũng đang có những cách thức hiệu quả để bảo vệ cho tài sản của mình.

Hiện trên thị trường cũng đang có rất nhiều loại khóa chống trộm xe máy được rao bán, với chất lượng và nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Trong đó, khóa chống trộm xe máy thông minh, còn được gọi là Smartkey, sử dụng công nghệ nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến RFID (Radio Frequency Identification), được đánh giá là có độ bảo mật rất cao. FSK125 là sản phẩm cao cấp “Made in Vietnam” hoàn toàn được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty TNHH Ứng dụng & Phát triển công nghệ V-TEK.Được thử nghiệm kĩ lưỡng trên nhiều phương tiện, nhiều môi trường hoạt động khắc nghiệt trong thời gian dài trước khi ra mắt, FSK125 được thiết kế tối ưu để phù hợp với điều kiện hoạt động tại Việt Nam.

FSK125 đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn về điện, chống nước xâm nhập, chống bụi, chịu nhiệt độ cao. Sản phẩm đã được Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường 1 - Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường đo kiểm, đánh giá và cấp giấy chứng nhận. Sản phẩm hiện đã có mặt tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

 

FSK125 hoạt động như thế nào?

Khi gắn khóa chống trộm xe máy thông minh FSK125 khách hàng sẽ được cấp 03 thẻ Chip nhỏ như chiếc đồng xu đi kèm. Khách hàng đeo một trong 3 thẻ Chip đó vào móc chìa khóa hiện tại. Khi xe bị mở khóa thiết bị FSK125 sẽ kiểm tra trong vùng hoạt động của nó có xuất hiện thẻ Chip hợp lệ hay không?.Nếu có sẽ cho nổ máy, nếu không sẽ ngắt hệ thống khởi động ngay lập tức và sau 6 giây sẽ phát báo động bằng còi.

Những ưu điểm chính của FSK125:

- Không tiêu thụ điện ắc qui của xe khi nghỉ, do đó không ảnh hưởng đến ắc qui.

- Lắp đặt dễ dàng, không cần cắt dây điện hay thay đổi kết cấu hệ thống điện của xe, tương thích mọi loại xe.

- Thẻ Chip độ bảo mật cao (chứa 4.3 tỷ mã số) không thể làm giả hay copy.

- Bộ nhớ thiết bị lớn nhận dạng được đến 3 thẻ Chip đi kèm sản phẩm.

- Độ nhạy tín hiệu cao, khoảng cách nhận Chip xa hơn, tiện dụng hơn.

- Có cầu chì chống nước bảo vệ giúp an toàn hơn cho hệ thống điện của xe.

- Bảo hành dài hạn 18 tháng (đổi mới không sửa chữa thiết bị lỗi).

*Thông tin chi tiết về sản phẩm FSK125 tại website viettracker.vn

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước