La liệt người "ăn trực nằm chờ" đón đợi iPhone X

Duy Cường-Thứ năm, ngày 02/11/2017 10:59 GMT+7

VTV.vn - Ngày mai (3/11), iPhone X sẽ chính thức lên kệ ở 55 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngay thời điểm hiện tại, đã có không ít người "ăn trực nằm chờ" đón đợi mẫu smartphone này.

Ghi nhận cho thấy đang có rất nhiều người chờ mua iPhone X tại Apple Store ở Singapore. Bất chấp việc cửa hàng này chưa tổ chức xếp hàng cho người mua.

Theo ông Nhật Huy (chủ cửa hàng Nhật Huy Mobile), người cũng đang có mặt ở Singapore cho biết, khi mở bán iPhone 8 vào ngày 22/9, vào 5h sáng cùng ngày, Apple Store tại đây mới căng dây, tổ chức việc xếp hàng cho người mua. Với iPhone X có lẽ cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

La liệt người ăn trực nằm chờ đón đợi iPhone X - Ảnh 1.

Ngay tại thời điểm này đã có rất nhiều người chờ mua iPhone X trước Apple Store ở Singapore (Ảnh: Nhật Huy)

Do nguồn cung iPhone X trong đợt mở bán vào ngày (mai 3/11) được dự đoán ở mức hạn chế nên hiện tượng người mua chờ đợi sớm ngay từ bây giờ là điều không quá ngạc nhiên.

Theo đại diện của hệ thống Shopdunk, trước đây một người xếp hàng tại Apple Store có thể mua được 2 - 3 máy, nhưng với iPhone X thì một người chỉ mua được 1 máy duy nhất. Cũng theo vị đại diện này, với các thế hệ iPhone trước, người xếp hàng chỉ phải xếp trước khoảng 1 ngày, nhưng hiện tại thì phải xếp trước 4 ngày.

Hình ảnh người la liệt người mua đón đợi iPhone X trước cửa Apple Store ở Singapore:

La liệt người ăn trực nằm chờ đón đợi iPhone X - Ảnh 2.

Nguồn cung iPhone X trong đợt mở bán vào ngày mai (3/11) được dự đoán ở mức hạn chế nên hiện tượng người mua chờ đợi sớm ngay từ bây giờ là điều không quá ngạc nhiên (Ảnh: Nhật Huy)

La liệt người ăn trực nằm chờ đón đợi iPhone X - Ảnh 3.

Apple Store ở Singapore chưa tổ chức việc xếp hàng mua iPhone X, nên trước cửa hệ thống này có phần khá lộn xộn (Ảnh: Nhật Huy)

La liệt người ăn trực nằm chờ đón đợi iPhone X - Ảnh 4.

Khách hàng xếp hàng đợi mua iPhone X đa phần là các bạn trẻ (Ảnh: Nhật Huy)

La liệt người ăn trực nằm chờ đón đợi iPhone X - Ảnh 5.

Nhiều người đã ngủ ngay trước cửa Apple Store sau một đêm dài chờ đợi (Ảnh: Nhật Huy)

La liệt người ăn trực nằm chờ đón đợi iPhone X - Ảnh 6.

Một bạn gái không quên trang điểm trong lúc chờ mua iPhone X (Ảnh: Nhật Huy)

La liệt người ăn trực nằm chờ đón đợi iPhone X - Ảnh 7.

Chưa rõ bao nhiêu khách hàng trong những người đang chờ đợi này có thể mua được iPjhone X khi mà nguồn cung được dự báo hết sức hạn chế? (Ảnh: Nhật Huy)

Vào ngày 3/11, iPhone X sẽ chính thức lên kệ tại 55 quốc gia và vùng lãnh thổ: Andorra, Australia, Áo, Bahrain, Bỉ, Bulgaria, Canada, Trung Quốc, Croatia, Síp, Cộng hòa Cezh, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Greenland, Guernsey, Hong Kong (Trung Quốc), Hungary, Ireland, Ấn Độ, Isle of Man, Italy, Nhật Bản, Jersey, Kuwait, Latvia, Liechtenstein, Litva, Luxembourg, Malta, Mexico, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Puerto Rico, Qatar, Rumani, Nga, Saudi Arabia, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Đài Loan (Trung Quốc), UAE, Anh, Mỹ và US Virgin Islands.

Giá iPhone X ở mức khởi điểm là 999 USD cho bản 64GB, giá bán sẽ tăng lên thành 1.149 USD cho phiên bản 256GB.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước