Làm sao để xem livestream sự kiện WWDC 2019 của Apple?

P.L (dịch)-Thứ hai, ngày 03/06/2019 21:42 GMT+7

WWDC 2019 sẽ là nơi Apple công bố bản cập nhật iOS 13

VTV.vn - Sự kiện WWDC 2019 sẽ được Apple phát livestream trên trang chủ của công ty và có thể theo dõi trên hầu hết mọi trình duyệt web phổ biến hiện nay.

Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) của Apple sẽ chính thức diễn ra vào 10h00 ngày 3/6 theo giờ Thái Bình Dương, tức 00h00 ngày 4/6 theo giờ Việt Nam. Sự kiện sẽ hé lộ diện mạo của bản cập nhật hệ điều hành iOS 13 với nhiều tính năng mới hấp dẫn cùng các bản cập nhật macOS, watchOS và một số ứng dụng mới từ Apple.

Một trong những điều thú vị nhất được mong chờ tại sự kiện WWDC năm nay là dự án có tên Marzipan. Dự án này của Apple giúp thu hẹp khoảng cách giữa iOS và macOS bằng cách cho phép các nhà phát triển phát hành ứng dụng iOS trên Mac. Điều này có thể thay đổi mọi thứ trên dòng máy Mac. Apple cũng có thể hé lộ mẫu Mac Pro mới tại sự kiện.

Nếu sở hữu Apple TV, bạn có thể tải về ứng dụng Apple Events trên App Store để xem trực tuyến sự kiện đêm nay cũng như xem lại các sự kiện trước đó của Apple.

Đối với những người dùng không sở hữu Apple TV, để xem trực tiếp sự kiện, ngoài việc giành tấm vé mời tại WWDC 2019, người dùng cũng có thể xem trực tuyến trên trang chủ của Apple, mục Apple Events. Video livestream sự kiện WWDC 2019 hoạt động trên mọi trình duyệt phổ biến hiện nay gồm Safari, Microsoft Edge, Google Chrome và Firefox.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước