Làm thế nào để trải nghiệm miễn phí dịch vụ Netflix trong... hơn 83 năm?

P.L-Thứ ba, ngày 21/07/2020 14:29 GMT+7

VTV.vn - Netflix tung ra phần thưởng đặc biệt cho người dùng may mắn là tài khoản trải nghiệm miễn phí dịch vụ xem video trực tuyến này trong 1.000 tháng, tương đương hơn 83 năm.

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 trên toàn cầu, Netflix đã trở thành một trong những dịch vụ không thể thiếu đối với những người "mắc kẹt" trong nhà.

Trong quý hai năm nay, Netflix đã có thêm hơn 10 triệu thuê bao mới trên toàn thế giới. Và mới đây, công ty này tung ra chương trình mới cho phép người may mắn có thể giành được 1.000 tháng miễn phí dịch vụ Netflix, tương đương với hơn 83 năm trải nghiệm miễn phí dịch vụ. Netflix gọi đó là "tài khoản bất tử".

Điều kiện để đạt được tài khoản này là người dùng phải đạt số điểm cao nhất khi chơi tựa game dựa trên bộ phim hành động mới của Netflix mang tên The Old Guard.

Làm thế nào để trải nghiệm miễn phí dịch vụ Netflix trong... hơn 83 năm? - Ảnh 1.

Việc ra mắt "tài khoản bất tử" như một hình thức quảng bá cho bộ phim mới The Old Guard của Netflix

Đây là bộ phim chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết được viết bởi Greg Rucka. Với sự tham gia của ngôi sao điện ảnh Charlize Theron, bộ phim kể về một nhóm "lính đánh thuê quý tộc" không thể chết. Và sự bất tử này chính là lý do khiến Netflix đưa ra tài khoản với hơn 83 năm miễn phí dịch vụ. Tuy nhiên, Netflix không thể hứa hẹn một thuê bao thực sự vĩnh cửu cho dịch vụ của mình nên công ty cung cấp giải pháp thay thế gần nhất là 1.000 tháng trải nghiệm miễn phí dịch vụ.

Làm thế nào để trải nghiệm miễn phí dịch vụ Netflix trong... hơn 83 năm? - Ảnh 2.

Bộ phim có sự tham gia của ngôi sao Charlize Theron

Người chiến thắng giải thưởng đặc biệt của Netflix phải giành được số điểm cao nhất khi chơi game cùng tên The Old Guard của Netflix. Điều kiện tham gia là người dùng phải từ 18 tuổi trở lên và cư trú tại 1 trong 50 tiểu bang của Hoa Kỳ hoặc quận Columbia. Bạn có thể chơi game bao nhiêu lần tùy thích cho đến khi cuộc thi kết thúc và 10 người chơi có số điểm cao nhất sẽ được đăng trên bảng xếp hạng.

Người chiến thắng giải thưởng lớn sẽ nhận được một mã đặc biệt cho phép kích hoạt 1.000 tháng dịch vụ Netflix miễn phí trên hai màn hình. Người đạt được số điểm cao thứ hai sẽ giành giải nhì với phần thưởng là mã kích hoạt 1 năm dịch vụ Netflix miễn phí cho hai màn hình. Và người có số điểm cao thứ ba sẽ giành được mã kích hoạt 6 tháng miễn phí dịch vụ Netflix cho một cặp màn hình. Các mã phải được kích hoạt trong vòng 1 tháng kể từ khi người chơi nhận được phần thưởng.

Trò chơi The Old Guard phản chiếu các sự kiện trong bộ phim cùng tên. Trong trò chơi, bạn vào vai nhân vật chính đang tìm cách chống lại kẻ thù bằng vũ khí là một chiếc rìu hai lưỡi khổng lồ. Netflix gợi ý rằng, việc nhân vật bị giết trong game có thể làm bạn chậm lại, khiến bạn không thể đạt được điểm cao. Do đó, người chơi cần phải đánh bại kẻ thù nhanh chóng mà không bị tấn công.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước