Lexus: Thương hiệu xe đáng tin cậy nhất tại Mỹ

Thùy An-Thứ ba, ngày 09/05/2017 17:40 GMT+7

Lexus: Thương hiệu xe đáng tin cậy nhất tại Mỹ năm 2017

VTV.vn - Không phải BMW, Audi hay Mercedes-Benz, một cái tên nổi tiếng của Toyota mới là thương hiệu xe đáng tin cậy nhất tại thị trường Mỹ năm 2017.

Tạp chí Consumer Reports đã vừa công bố danh sách các thương hiệu xe đáng tin cậy nhất năm 2017 tại thị trường Mỹ. Tương tự năm 2016, với số điểm trung bình 86, cái tên Lexus tiếp tục giữ vị trí số 1 trong danh sách những thương hiệu xe đáng tin cậy nhất tại Mỹ.

Giống như Lexus, Toyota tiếp tục giữ vững được vị trí số 2 trong danh sách của Consumer Reports, với số điểm 78.

Lexus: Thương hiệu xe đáng tin cậy nhất tại Mỹ - Ảnh 1.

Thương hiệu Infiniti đã tăng đến 16 bậc trên BXH của Consumer Reports

Đáng chú ý, Infiniti (thuộc Nissan) là thương hiệu có bước nhảy tiến lớn nhất trong danh sách của Consumer Reports năm nay. Cụ thể so với năm 2016, Infiniti đã tăng đến 16 bậc so với năm ngoái để đứng thứ 8 trong danh sách những thương hiệu xe đáng tin cậy nhất tại Mỹ. Trái ngược với Infiniti, Volkswagen là thương hiệu tụt dốc thê thảm nhất khi giảm đến 9 bậc, xếp thứ 22/29 thương hiệu tại danh sách của Consumer Reports.

Lexus: Thương hiệu xe đáng tin cậy nhất tại Mỹ - Ảnh 2.

BXH của Consumer Reports năm 2017

Để công bố danh sách xếp hạng năm nay, Consumer Reports đã tiến hành thu thập số liệu, thông tin từ những người sở hữu hay cho thuê của gần nửa triệu chiếc xe, trên 300 model khác nhau. Cuộc khảo sát đã xếp hạng 29 thương hiệu xe, trong đó từ vị trí thứ 1-8 được Consumer Reports dán nhãn "more reliable" (đáng tin cậy hơn), từ vị trí thứ 9-18 được dán nhãn "reliable" (đáng tin cậy) và 11 thương hiệu còn lại được xếp ở mức "less reliable" (kém tin cậy).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước